Acer Ra Mắt Series Tablet, Laptop, Desktop Predator Dành Cho Game Thủ

26 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 20586)
Acer Ra Mắt Series Tablet, Laptop, Desktop Predator Dành Cho Game Thủ
blank
Hạ tuần tháng 04/2015, Acer đã công bố một loạt thiết bị chơi game mới thuộc dòng Predator, dự kiến sẽ được bán ra vào nửa sau năm 2015.

Theo đó, series Predator bao gồm một chiếc tablet với thiết kế rất đặc biệt, hai model máy tính xách tay và một model desktop.

Máy tính bảng trong series Predator có đến 4 loa hướng về phía trước để tạo cảm giác tương tự như âm thanh vòng, trong khi những chiếc máy tính bảng bình thường chỉ có từ 1 đến 2 loa.

Trong quá trình chơi game, máy sẽ rung phản hồi để tạo cảm giác thực hơn giống như khi người dùng đang sử dụng tay cầm để điều khiển. Ngoài kích cỡ màn hình 8 inch, độ phân giải và chip xử lý bên trong không được tiết lộ. Những thông tin sẽ được công bố khi chuẩn bị phát hành vào quý 4/2015.


Series máy tính xách tay Predator có hai tùy chọn 15 inch và 17 inch cùng nhiều tùy chọn vi xử lý. Phần bàn phím sở hữu cụm nút có thể lập trình tính năng, và một hệ thống tản nhiệt được mô tả rất lớn.

Về desktop Predator, phần thùng máy cũng sở hữu ngoại hình bắt mắt giúp tạo cá tính cho game thủ.

Đáng tiếc là hiện chưa có nhiều thông tin về dòng sản phẩm mới của Acer, chỉ biết chúng sẽ được trang bị “chip đồ họa, vi xử lý và chipset mới nhất”. Laptop Predator sẽ được bán ra trong quý 4 còn desktop sẽ được phát hành trong quý 3/2015.
510Vote
42Vote
33Vote
23Vote
15Vote
3.423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, nhu cầu quà tặng trong dịp lễ Giáng sinh cuối năm tăng cao đã khiến cho dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods của Apple nhanh chóng cháy hàng. Thậm chí, nếu đặt hàng trực tuyến qua hệ thống trang web của Apple, cũng phải đến tháng 01/2018, người dùng mới nhận được sản phẩm.
21 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, hầu hết các nhà mạng sẽ sử dụng hệ thống cáp quan để duy trì kết nối Internet giữa nơi này sang nơi khác. Tuy nhiên, việc đưa cáp quang từ một trạm này đến trạm khác sẽ yêu cầu một điểm trao đổi nội bộ, mất nhiều thời gian và chi phí để hoạt động.
21 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Thor Trucks ra mắt ET-One, một chiếc đầu kéo chạy điện với phạm vi hoạt động khoảng 482 km sau mỗi lần sạc, có thể kéo được lượng hàng hơn 36 tấn. Mẫu xe sẽ được bán với giá 150,000 USD nếu công ty tìm được đối tác thương mại giúp đưa sản phẩm ra thị trường và đối đầu trực tiếp với Tesla Semi.
20 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã chính thức chấp thuận Luxturna – một liệu pháp gen được sử dụng để điều trị bệnh mù lòa hiếm gặp do di truyền.
15 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, giải pháp miễn dịch đang là cuộc cách mạng mới trong điều trị ung thư, khi các nhà khoa học trên thế giới đang tìm cách thích ứng hoặc khuếch đại các cơ chế phòng vệ tự nhiên của cơ thể, từ đó phát triển các liệu pháp tốt hơn để tiêu diệt khối u cũng như tế bào ung thư.
15 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 08/2017, Samsung đã xác nhận đang nghiên cứu và phát triển sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý bảo Bixby, và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018. Đây được xem là động thái nhằm cạnh tranh với Apple, Google, Amazon và để hoàn thiện dự án nhà thông minh mà Samsung đã ấp ủ trong thời gian dài.