Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Camera Kép Trong Năm 2016

27 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 17593)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Camera Kép Trong Năm 2016
blank
Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết vào năm 2016, Samsung có thể sẽ ra mắt một thiết bị với camera kép ở mặt sau.

Nó không phải hoàn toàn là một ý tưởng mới, trước đó, HTC đã có One M8 được trang bị camera kép ở mặt sau và camera phụ được sử dụng để nắm bắt thông tin chiều sâu ảnh, tạo ra các hiệu ứng như bokeh, cũng như cho phép người dùng chọn điểm lấy nét sau khi chụp. Theo nguồn tin, “dual-camera” thực sự sẽ là “từ thông dụng mới” của Samsung.

Nếu kết quả của quá trình nghiên cứu là khả quan, có thể Samsung sẽ tung ra một thiết bị camera kép lên thị trường trong năm 2016. Nguồn tin không cho biết về những gì công nghệ sẽ mang lại, có lẽ chúng sẽ được điều chỉnh độ sáng đèn nền, cho phép zoom mượt mà hơn và bắt nét các đối tượng di chuyển nhanh, hiệu ứng bokeh, và cho phép lấy nét sau khi chụp.

Báo cáo trích dẫn từ một phát ngôn viên của Samsung Electronics cho biết, công ty có 4 bản mẫu với camera kép hiện đang trong thời gian thử nghiệm và dự kiến sẽ áp dụng công nghệ “trong nửa đầu năm 2016”.
516Vote
45Vote
37Vote
210Vote
112Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2015
Bộ phận LG Display đã chính thức ra mắt tấm panel màn hình cảm ứng LCD mới, sử dụng công nghệ độc quyền Advanced In-cell Touch dành cho thế hệ máy Notebook.
06 Tháng Bảy 2015
Khi hạ cánh xuống Hawaii vào ngày 03/07/2015, phi công André Borschberg đã phá kỷ lục chuyến bay dài ngày nhất sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời, sau chuyến bay gian nan 5 ngày.
06 Tháng Bảy 2015
Trong mắt chúng ta có một loại chất lỏng, gọi là thủy dịch. Nó được sản xuất và tồn tại trong mắt, số lượng thủy dịch dù là quá nhiều hoặc quá ít đều không có lợi cho thị giác.
04 Tháng Bảy 2015
Công nghệ in 3D hiện vẫn còn bị giới hạn tạo ra những đồ vật hay phụ tùng có kích cỡ nhỏ vừa. In 3D – là công nghệ sử dụng một máy in để tạo các vật thể ba chiều từ một thiết kế kỹ thuật số.
04 Tháng Bảy 2015
Casio, nhà sản xuất đồng hồ đến từ Nhật Bản, cho biết sẽ gia nhập thị trường thiết bị mang mặc công nghệ cao – hiện đang được thống trị bởi Google và Apple.
30 Tháng Sáu 2015
Cùng với việc có màn hình hiển thị bị thu nhỏ hơn rất nhiều so với smartphone, thỏi pin của những chiếc smartwatch – với kích thước tương ứng