Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Camera Kép Trong Năm 2016

27 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 17414)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Camera Kép Trong Năm 2016
blank
Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết vào năm 2016, Samsung có thể sẽ ra mắt một thiết bị với camera kép ở mặt sau.

Nó không phải hoàn toàn là một ý tưởng mới, trước đó, HTC đã có One M8 được trang bị camera kép ở mặt sau và camera phụ được sử dụng để nắm bắt thông tin chiều sâu ảnh, tạo ra các hiệu ứng như bokeh, cũng như cho phép người dùng chọn điểm lấy nét sau khi chụp. Theo nguồn tin, “dual-camera” thực sự sẽ là “từ thông dụng mới” của Samsung.

Nếu kết quả của quá trình nghiên cứu là khả quan, có thể Samsung sẽ tung ra một thiết bị camera kép lên thị trường trong năm 2016. Nguồn tin không cho biết về những gì công nghệ sẽ mang lại, có lẽ chúng sẽ được điều chỉnh độ sáng đèn nền, cho phép zoom mượt mà hơn và bắt nét các đối tượng di chuyển nhanh, hiệu ứng bokeh, và cho phép lấy nét sau khi chụp.

Báo cáo trích dẫn từ một phát ngôn viên của Samsung Electronics cho biết, công ty có 4 bản mẫu với camera kép hiện đang trong thời gian thử nghiệm và dự kiến sẽ áp dụng công nghệ “trong nửa đầu năm 2016”.
516Vote
45Vote
37Vote
210Vote
112Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2015
Google và Belkin đã ra mắt loạt sản phẩm cáp và adapter mới dành cho các thiết bị có cổng USB Type-C, điển hình là chiếc MacBook và Chromebook Pixel mới.
13 Tháng Ba 2015
Theo thuyết tiến hóa của Darwin, các loài sinh vật sẽ trải qua một quá trình được gọi là “chọn lọc tự nhiên”, làm cho những đặc điểm tự nhiên sẽ phổ biến hơn hoặc dần biết mất dựa trên lợi ích cho sự tồn tại của động vật.
12 Tháng Ba 2015
Dòng MacBook mỏng mới ra mắt của Apple chỉ có một cổng USB duy nhất là cổng USB Type-C có kích thước nhỏ, và có vẻ như cổng USB chuẩn mới sẽ dần xuất hiện trên các thiết bị của Apple trong năm 2015.
12 Tháng Ba 2015
Ngoài những tin đồn cho rằng Apple sẽ sớm mang công nghệ cảm ứng lực "Force Touch" lên iPhone thế hệ tiếp theo,
12 Tháng Ba 2015
Tuy nhiên, LaCie đã nhanh chóng giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn khi ra mắt phiên bản Porsche Design Mobile Drive mới.
12 Tháng Ba 2015
Là một thiết bị thử nghiệm được phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại Media Lab của MIT sẽ cho phép người khiếm thị đọc với ngón tay của mình mà không phải học chữ nổi.