Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Camera Kép Trong Năm 2016

27 Tháng Tư 20158:00 CH(Xem: 17964)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Thiết Bị Camera Kép Trong Năm 2016
blank
Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết vào năm 2016, Samsung có thể sẽ ra mắt một thiết bị với camera kép ở mặt sau.

Nó không phải hoàn toàn là một ý tưởng mới, trước đó, HTC đã có One M8 được trang bị camera kép ở mặt sau và camera phụ được sử dụng để nắm bắt thông tin chiều sâu ảnh, tạo ra các hiệu ứng như bokeh, cũng như cho phép người dùng chọn điểm lấy nét sau khi chụp. Theo nguồn tin, “dual-camera” thực sự sẽ là “từ thông dụng mới” của Samsung.

Nếu kết quả của quá trình nghiên cứu là khả quan, có thể Samsung sẽ tung ra một thiết bị camera kép lên thị trường trong năm 2016. Nguồn tin không cho biết về những gì công nghệ sẽ mang lại, có lẽ chúng sẽ được điều chỉnh độ sáng đèn nền, cho phép zoom mượt mà hơn và bắt nét các đối tượng di chuyển nhanh, hiệu ứng bokeh, và cho phép lấy nét sau khi chụp.

Báo cáo trích dẫn từ một phát ngôn viên của Samsung Electronics cho biết, công ty có 4 bản mẫu với camera kép hiện đang trong thời gian thử nghiệm và dự kiến sẽ áp dụng công nghệ “trong nửa đầu năm 2016”.
516Vote
45Vote
37Vote
210Vote
112Vote
3.150
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Ba 2016
Trong sự kiện ngày 21/03/2016, Apple đã ra mắt cáp chuyển Lightning sang USB 3.0 ( MK0W2AM) dành cho tất cả các máy tính bảng iPad có sử dụng cổng Lightning.
21 Tháng Ba 2016
Trong sự kiện ngày 21/03/2016, Apple đã công bố một số thay đổi mới với Apple Watch, bao gồm việc giảm giá khởi điểm còn 299 USD cho bản thấp nhất (mức giá cũ là từ 349 USD),
18 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Samsung tuyên bố sẽ tích hợp công nghệ GVS vào tai nghe Entrim 4D. Khi người dùng sử dụng đồng thời với bộ VR sẽ hoàn toàn sống trong thế giới ảo.
17 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, tại triển lãm đồng hồ Baselworld, Samsung đã tuyên bố hợp tác với de Grisogono ra mắt chiếc Gear S2 phiên bản đặc biệt, được làm từ vàng và kim cương.
16 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết, Apple đã được cấp bằng sáng chế mới về tính năng chụp ảnh toàn cảnh One-shot, sử dụng hệ thống ổn định hình ảnh quang học OIS.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Samsung đã bắt đầu chiến dịch quảng bá mới cho Gear VR với loạt video được đặt hashtag #BeFearless (tạm dịch: Đừng sợ nữa/ Can đảm lên) trên website của hãng.