Chủ Sở Hữu Apple Watch Phàn Nàn Về Việc Smartwatch Dễ Bị Trầy Xước

28 Tháng Tư 20157:00 CH(Xem: 19850)
Chủ Sở Hữu Apple Watch Phàn Nàn Về Việc Smartwatch Dễ Bị Trầy Xước
blank
Một số chủ sở hữu Apple Watch, vẫn còn bị mê hoặc bởi chiếc smartwatch công nghệ mới nhất, đã đưa ra những khiếu nại về sản phẩm mới. Theo khiếu nại, model bằng thép không gỉ của Apple Watch dễ dàng bị trầy xước.

Trong một số trường hợp, các vết trầy xước xuất hiện chỉ vài giờ sau khi thiết bị được lấy ra khỏi hộp. Tuy nhiên, những chủ sở hữu dòng sản phẩm sơ cấp Apple Watch Sport đã không gặp phải vấn đề tương tự nhờ thiết bị được trang bị bằng nhôm.
    

Hiện Apple đang cung cấp dịch vụ Apple Care cho sản phẩm. Phương án bảo trợ phải được mua cùng thời điểm với Apple Watch. Dịch vụ Apple Care+ cung cấp hai năm hỗ trợ kỹ thuật và bao gồm hai sự cố hư hỏng ngẫu nhiên cho các model Apple Watch Sport và Apple Watch. Giá của dịch vụ tương ứng từ 59 USD đến 79 USD. Đối với model Apple Watch Edition, Apple Care+ sẽ cung cấp cho người dùng ba năm hỗ trợ kỹ thuật và hai sự cố hư hỏng ngẫu nhiên với chi phí là 99 USD, bởi lẽ dòng sản phẩm này có giá khởi điểm từ 10,000 USD.

Liệu đây có phải là cách mà Apple xoa dịu người mua Apple Watch, những ai tìm thấy những vết trầy xước trên thiết bị của mình? Hiện nhà sản xuất iPhone vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về các khiếu nại.
53Vote
41Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, Acer giới thiệu chuỗi tràng hạt thông minh có thể theo dõi quá trình niệm Phật của những người theo đạo. Bên trong các hạt của chuỗi là những con chip có thể đếm số lần một câu kinh được lặp lại và hiển thị lên smartphone cho người dùng biết.
06 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, LG đã bất ngờ công bố, mức giá thấp nhất dành cho những model TV OLED cao cấp nhất của hãng sẽ rơi vào khoảng 3,000 USD, trong đó bao gồm cả dòng C8 kích thước 55 inch, trang bị bộ xử lý A9 mới với khả năng giảm nhiễu và nâng cấp độ phân giải để mang lại những trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn.
06 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển một cặp tai nghe “over-ear” cao cấp với khả năng giảm tiếng ồn tốt hơn, và sẽ ra mắt trước khi năm 2018 kết thúc.
28 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series, dòng vi xử lý mới dành cho những chiếc điện thoại tầm trung, nhưng được tích hợp các công nghệ và tính năng ở những thiết bị cao cấp.
23 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, ASUS đã giới thiệu HC102, kính thực tế ảo sử dụng nền tảng Windows Mixed Reality của Microsoft. Ưu điểm của HC102 là thiết kế nhỏ gọn, dễ thiết lập mà không cần cảm biến ngoài, cùng với đó là mức giá tương đối dễ chịu là 429 USD.
22 Tháng Hai 2018
Khoảng cuối tháng 02/2018, Qualcomm công bố phiên bản nguyên mẫu của kính VR thế hệ mới, sử dụng nền tảng chipset Snapdragon 845 với nhiều cải tiến ấn tượng.