Người Dùng Apple Watch Than Phiền Bị Dị Ứng Da

04 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 20041)
Người Dùng Apple Watch Than Phiền Bị Dị Ứng Da
blank
Hiện đang có một số người dùng Apple Watch than phiền về việc gặp phải hiện tượng dị ứng da khi đeo chiếc smartwatch trên tay.

Nhiều khả năng đó là do da của người dùng quá nhạy cảm với chất liệu Nickel được sử dụng trên Apple Watch phiên bản màu xám, phần thép không gỉ ở dây đeo và Nickel từ nam châm.

Ngoài ra, vấn đề dị ứng da cũng có thể đến từ chất Methacrylates xuất hiện trong các thành phần của Apple Watch.

blankblank

Apple Watch đã trải qua những đợt kiểm tra gắt gao trước khi được bán ra thị trường, và hiển nhiên, sản phẩm cũng đã đạt được chứng chỉ an toàn từ các bác sĩ. Bên cạnh đó, hàm lượng các chất Nickel và Methacrylates cũng rất nhỏ và khó có thể gây kích ứng da. Do đó có một số ý kiến cũng cho rằng người dùng Apple Watch bị dị ứng da vì đeo đồng hồ quá chặt hoặc quá lỏng gây khó chịu hay cọ xát da.

Apple khuyến nghị người dùng không nên mang đồng hồ quá lỏng hay quá chật. Và trong trường hợp bị ngứa da do mang Apple Watch thì người dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mang đồng hồ trở lại trên cổ tay của mình.

blank
Trước đó, Apple cũng đã thừa nhận hiện tượng cảm biến đo nhịp tim của Apple Watch hoạt động không chính xác với những người có hình xăm ở cổ tay, đặc biệt là những hình xăm đậm và tối màu.
580Vote
41Vote
38Vote
29Vote
17Vote
4.3105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2016
Tháng 02/2016, một số nguồn tin đăng tải đoạn video về những chiếc ghế văn phòng có khả năng tự về vị trí cũ gọn gàng sau hội họp chỉ với những tiếng vỗ tay.
15 Tháng Hai 2016
Các ca đột quỵ và chấn thương tủy sống đang là những nguyên nhân chủ yếu gây ra tàn tật cho con người. Ở Úc có khoảng 20,000 người trong độ tuổi còn trẻ bị tàn tật từ những ca chấn thương tủy sống,Nature Biotechnology
14 Tháng Hai 2016
Mối đe dọa từ trí thông minh nhân tạo (AI - Artificial Intelligence) với nền kinh tế thế giới là không thể phủ nhận. Các cỗ máy sẽ có thể khiến 50% dân số thế giới lâm vào cảnh thất nghiệp trong 30 năm nữa, tính từ năm 2016.
01 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Mitsubishi đã thông báo một phương pháp truyền dữ liệu mới mẻ và độc đáo: ăng-ten đầu tiên được làm từ nước biển – gọi là SeaAerial.
31 Tháng Giêng 2016
Thiết bị này thuộc series CA1, có các tùy chọn về dung lượng, bao gồm 16GB, 32GB và 64GB. Sony dự kiến sẽ phát hành chính thức sản phẩm vào đầu tháng 02/2016.
30 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, HP đã ra mắt smartwatch phiên bản mới, được thiết kế bởi nhà thiết kế Isaac Mizrahi, đính pha lê Swarovski, dùng khung thép và có giá 249 USD