Người Dùng Apple Watch Than Phiền Bị Dị Ứng Da

04 Tháng Năm 201511:00 CH(Xem: 19985)
Người Dùng Apple Watch Than Phiền Bị Dị Ứng Da
blank
Hiện đang có một số người dùng Apple Watch than phiền về việc gặp phải hiện tượng dị ứng da khi đeo chiếc smartwatch trên tay.

Nhiều khả năng đó là do da của người dùng quá nhạy cảm với chất liệu Nickel được sử dụng trên Apple Watch phiên bản màu xám, phần thép không gỉ ở dây đeo và Nickel từ nam châm.

Ngoài ra, vấn đề dị ứng da cũng có thể đến từ chất Methacrylates xuất hiện trong các thành phần của Apple Watch.

blankblank

Apple Watch đã trải qua những đợt kiểm tra gắt gao trước khi được bán ra thị trường, và hiển nhiên, sản phẩm cũng đã đạt được chứng chỉ an toàn từ các bác sĩ. Bên cạnh đó, hàm lượng các chất Nickel và Methacrylates cũng rất nhỏ và khó có thể gây kích ứng da. Do đó có một số ý kiến cũng cho rằng người dùng Apple Watch bị dị ứng da vì đeo đồng hồ quá chặt hoặc quá lỏng gây khó chịu hay cọ xát da.

Apple khuyến nghị người dùng không nên mang đồng hồ quá lỏng hay quá chật. Và trong trường hợp bị ngứa da do mang Apple Watch thì người dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mang đồng hồ trở lại trên cổ tay của mình.

blank
Trước đó, Apple cũng đã thừa nhận hiện tượng cảm biến đo nhịp tim của Apple Watch hoạt động không chính xác với những người có hình xăm ở cổ tay, đặc biệt là những hình xăm đậm và tối màu.
580Vote
41Vote
38Vote
29Vote
17Vote
4.3105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, trang Nikkei Asian đưa tin, Foxconn (tập đoàn Hon Hai) đang thử nghiệm module sạc không dây cho thế hệ iPhone mới, dự kiến ra mắt vào năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.
31 Tháng Mười 2016
Chuột không dây luôn được ưu tiên chọn lựa vì tính tiện lợi của nó. Khi các công nghệ mới ngày càng nhiều và mạnh mẽ hơn, dòng chuột không dây hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người dùng.
31 Tháng Mười 2016
2016 là một năm chứng kiến các sự cố không hay ho với cả 2 cái tên hàng đầu trong ngành smartphone : Apple và Samsung. Trong khi Apple phải hứng chịu chỉ trích về việc loại bỏ jack tai nghe 3.5mm trên iPhone 7;
30 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, CEO Elon Musk của Tesla đã giới thiệu loại ngói mới có tích hợp pin quang điện. Theo đó, ngói Solar Roofs của Tesla hứa hẹn sẽ giúp ngôi nhà trông đẹp hơn mái ngói truyền thống.
29 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, “Dubai Design Week” (Tuần lễ Thiết kế Dubai), sự kiện triển lãm, trưng bày những sản phẩm được tạo ra bởi các nhà thiết kế đến từ 26 quốc gia trên toàn cầu, đã chính thức được khai mạc.
29 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, trong sự kiện giới thiệu Macbook Pro, Apple bày tỏ tiếp tục đặt niềm tin vào LG với màn hình LG UltraFine 5K Display.