Sony Giới Thiệu Bóng Đèn Tích Hợp Loa Bluetooth

13 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 20038)
Sony Giới Thiệu Bóng Đèn Tích Hợp Loa Bluetooth
blank
Sony đã giới thiệu một sản phẩm bóng đèn LED thông minh mới, có tích hợp loa Bluetooth bên trong.

blank
LED Light Bulb Speaker sử dụng Bluetooth để kết nối với thiết bị di động của người dùng. Nhờ vậy, người dùng có thể vừa điều chỉnh độ sáng hay tắt bật đèn và truyền dữ liệu âm thanh qua loa bluetooth.

blank
Theo Sony, độ sáng của đèn là 360 lumen. Ngoài việc điều khiển từ smartphone hay tablet, người dùng còn có thể sử dụng một chiếc remote hình tròn để tương tác với đèn. Nó hỗ trợ ghép đôi với điện thoại nhanh chóng thông qua NFC.


blank
“LED Lightbulb Speaker” có ý nghĩa giúp mang âm nhạc đến những nơi khó có khả năng bố trí loa thông thường. Sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra ở Nhật từ ngày 23/05/2015 với giá khoảng 199 USD.


Sony không phải là đơn vị đầu tiên ra mắt dạng bóng đèn tích hợp loa bluetooth. Trước đây, công ty MiPow và một số hãng khác đã từng bán ra những thiết bị tương tự, cũng có kết nối Bluetooth và cũng điều khiển từ thiết bị di động.
514Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2015
Đúng như những gì Nokia đã hứa hẹn khi bán mảng di động lại cho Microsoft vào năm 2013: sẽ tập trung vào các lĩnh vực khác như bản đồ,
29 Tháng Bảy 2015
Các điện thoại tốt nhất ngày nay thường được trang bị thân và khung viền kim loại. Điều này đặt ra một vấn đề khó khăn cho công nghệ sạc pin không dây.
29 Tháng Bảy 2015
Hiện tại là khoảng thời gian nữa năm 2015, có nghĩa là vẫn còn nhiều thời gian cho Apple ra mắt nhiều sản phẩm mới trên thị trường trong suốt mùa lễ.
28 Tháng Bảy 2015
Intel và Micron đã tìm ra phương pháp mới giúp lưu trữ dữ liệu. Trong tháng 07/2015, Intel đã chính thức công bố công nghệ lưu trữ 3D Xpoint của bộ nhớ non-volatile.
28 Tháng Bảy 2015
Samsung đang tiến hành trang bị màn hình mới nhất có khả năng sạc pin không dây cho các thiết bị di động.
27 Tháng Bảy 2015
Một nhóm nghiên cứu thuộc Cơ Quan Hàng Không Vũ Trụ Hoa Kỳ (NASA) và Đại Học California (UCLA) đang phát triển một loại chip wifi mới, có khả năng phát tín hiệu tốt hơn,