Sony Giới Thiệu Bóng Đèn Tích Hợp Loa Bluetooth

13 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 19791)
Sony Giới Thiệu Bóng Đèn Tích Hợp Loa Bluetooth
blank
Sony đã giới thiệu một sản phẩm bóng đèn LED thông minh mới, có tích hợp loa Bluetooth bên trong.

blank
LED Light Bulb Speaker sử dụng Bluetooth để kết nối với thiết bị di động của người dùng. Nhờ vậy, người dùng có thể vừa điều chỉnh độ sáng hay tắt bật đèn và truyền dữ liệu âm thanh qua loa bluetooth.

blank
Theo Sony, độ sáng của đèn là 360 lumen. Ngoài việc điều khiển từ smartphone hay tablet, người dùng còn có thể sử dụng một chiếc remote hình tròn để tương tác với đèn. Nó hỗ trợ ghép đôi với điện thoại nhanh chóng thông qua NFC.


blank
“LED Lightbulb Speaker” có ý nghĩa giúp mang âm nhạc đến những nơi khó có khả năng bố trí loa thông thường. Sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra ở Nhật từ ngày 23/05/2015 với giá khoảng 199 USD.


Sony không phải là đơn vị đầu tiên ra mắt dạng bóng đèn tích hợp loa bluetooth. Trước đây, công ty MiPow và một số hãng khác đã từng bán ra những thiết bị tương tự, cũng có kết nối Bluetooth và cũng điều khiển từ thiết bị di động.
514Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2014
Trong suốt nhiều tháng đã có những tin đồn về việc Facebook ôm mộng phủ mạng không dây đến những nơi chưa được kết nối Internet bằng máy bay.
27 Tháng Chín 2014
Concept thông minh này của Karma là một hotspot di động có thể được chia sẻ.
26 Tháng Chín 2014
Một số TV 4K của Vizio đã được bán ra trong hạ tuần tháng Chín, 2014. Được giới thiệu trước đó vào khoảng đầu năm 2014,
26 Tháng Chín 2014
Microsoft đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt thiết bị Wireless Display Adapter
25 Tháng Chín 2014
Sony sẽ phát hành PlayStation TV ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 14 tháng Mười, 2014.
24 Tháng Chín 2014
The Guardian cho biết các hãng sản xuất ô tô khác cũng đang tích cực làm việc để đạt được cấp phép thử nghiệm này,