Sony Giới Thiệu Bóng Đèn Tích Hợp Loa Bluetooth

13 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 19816)
Sony Giới Thiệu Bóng Đèn Tích Hợp Loa Bluetooth
blank
Sony đã giới thiệu một sản phẩm bóng đèn LED thông minh mới, có tích hợp loa Bluetooth bên trong.

blank
LED Light Bulb Speaker sử dụng Bluetooth để kết nối với thiết bị di động của người dùng. Nhờ vậy, người dùng có thể vừa điều chỉnh độ sáng hay tắt bật đèn và truyền dữ liệu âm thanh qua loa bluetooth.

blank
Theo Sony, độ sáng của đèn là 360 lumen. Ngoài việc điều khiển từ smartphone hay tablet, người dùng còn có thể sử dụng một chiếc remote hình tròn để tương tác với đèn. Nó hỗ trợ ghép đôi với điện thoại nhanh chóng thông qua NFC.


blank
“LED Lightbulb Speaker” có ý nghĩa giúp mang âm nhạc đến những nơi khó có khả năng bố trí loa thông thường. Sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra ở Nhật từ ngày 23/05/2015 với giá khoảng 199 USD.


Sony không phải là đơn vị đầu tiên ra mắt dạng bóng đèn tích hợp loa bluetooth. Trước đây, công ty MiPow và một số hãng khác đã từng bán ra những thiết bị tương tự, cũng có kết nối Bluetooth và cũng điều khiển từ thiết bị di động.
514Vote
40Vote
31Vote
23Vote
12Vote
4.120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Bảy 2014
Thiết bị mang hình dạng của một chiếc nhẫn lớn và được gọi tên là FingerReader.
14 Tháng Bảy 2014
Sáng tạo là một trong những yếu tố không thể thiếu trong ngành sản xuất thiết bị công nghệ.
11 Tháng Bảy 2014
Mới đây, nhà sản xuất Quirky đã giới thiệu về tai nghe Normals - đây là sản phẩm được tạo ra theo công nghệ in 3D độc đáo của hãng.
11 Tháng Bảy 2014
Trong ngày vừa qua, trang SamMobile bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới nhất về thiết bị thực tế ảo do Samsung đang nghiên cứu.
10 Tháng Bảy 2014
Trong thời gian tới, để có thể sở hữu và trải nghiệm dòng sản phẩm cao cấp Haswell-E của Intel, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền không dưới 30 triệu đồng.
04 Tháng Bảy 2014
Trong bài viết lần này, sẽ thống kê lại những chiếc card màn hình được ưa chuông nhất trong tháng 6 vừa qua tới bạn đọc.