LG Thống Trị Thị Trường Màn Hình Smarwatch Toàn Cầu Trong Quý I/2015

15 Tháng Năm 201512:00 SA(Xem: 17524)
LG Thống Trị Thị Trường Màn Hình Smarwatch Toàn Cầu Trong Quý I/2015
blank
Theo một báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường DisplaySearch, LG dẫn đầu trong việc sản xuất màn hình cho những chiếc đồng hồ thông minh trong Quý I/2015. Cụ thể, nhà sản xuất Hàn Quốc chịu trách nhiệm khoảng 67% tấm nền màn hình trên thị trường, đồng thời chiếm đến 90.9% lợi nhuận thu được từ mảng sản xuất màn hình smarwatch.

Trang GSMArena cho biết LG Display đã vận chuyển 8 triệu đơn vị màn hình hiển thị cho smartwatch trong Quý I/2015, tăng gấp 8 lần so với con số 1.1 triệu so với Quý IV/2014, đồng thời chiếm 68.6% thị phần.

Ngoài ra, giá trị của lô hàng được định giá khoảng 186 triệu USD, tức là hơn 90.9% so với mức tổng doanh thu 204 triệu USD của thị trường màn hình smartwatch.

Trong khi đó, Samsung Display Co. thu về được mức doanh thu là 6.3 triệu USD, chiếm 3.1% thị phần. Tiếp theo là các công ty Japan Display, Futaba với doanh thu lần lượt là 2.4% và 1.8%.

LG Display là một trong hai công ty có khả năng sản xuất tấm nền màn hình OLED dẻo và trong suốt, được sử dụng trên hầu hết các thiết bị động hồ thông minh hiện nay. LG cũng là nhà cung cấp độc quyền các tấm nền P-OLED cho những chiếc Apple Watch.
527Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.829
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2015
Sắp tới, Swatch – hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – sẽ hội nhập thị trường đồng hồ thông minh với một chiếc smartwatch không cần sạc.
08 Tháng Hai 2015
Trong năm 2014, Corning đã tiết lộ một số điểm đặc sắc của kính Gorrilla Glass thế hệ thứ 4 - loại kính cường lực được cho là có sức chịu đựng bền bỉ
08 Tháng Hai 2015
Samsung đã giới thiệu NX500 - tân binh của dòng máy ảnh không gương lật, là kế nhiệm của chiếc NX300.
08 Tháng Hai 2015
Canon đã chính thức giới thiệu Canon EOS M3 - chiếc máy ảnh mirrorless thế hệ thứ 3 của hãng. M3 được tái thiết kế toàn diện, đi kèm là bộ vi xử lý DIGIC6 mới nhất cũng như hệ thống lấy nét lai Hybrid CMOS AF thế hệ thứ 3.
07 Tháng Hai 2015
Thượng tuần tháng 02/2015, Cục Bản Quyền Mỹ (The US Patent and Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế mới của Apple.
06 Tháng Hai 2015
Samsung đã thông báo việc bắt đầu sản xuất hàng loạt chip nhớ ePOP, dòng chip đầu tiên trên thế giới kết hợp RAM và bộ nhớ eMMC thành một.