Trong Tương Lai, Nền Tảng Tim Ảo Có Thể Kiểm Tra Thiết Bị Y Tế

18 Tháng Năm 201510:00 CH(Xem: 19685)
Trong Tương Lai, Nền Tảng Tim Ảo Có Thể Kiểm Tra Thiết Bị Y Tế
Trung tuần tháng 05/2015, NSF đã công bố sẽ đầu tư hàng triệu USD vào một nỗ lực mới nhằm phát triển các trái tim ảo cho việc thử nghiệm và phát triển thiết bị y tế.

blank
“CyberHeart” nghe có vẻ giống như một cái gì đó trong phim Terminator, nhưng đó là nền tảng trái tim ảo mới, được phát triển bởi các nhà khoa học máy tính tại Đại học Stony Brook.

CyberHeart sẽ được sử dụng để kiểm tra và xác nhận các thiết bị y tế mới trong suốt giai đoạn thiết kế chúng. Bằng cách phát hiện sai sót trong những thiết bị như vậy trước khi thử nghiệp trên người và động vật, các nhà nghiên cứu hy vọng sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển, giúp ngăn chặn việc triển khai các sản phẩm lỗi nguy hiểm và tốn kém.


blank
Nền tảng CyberHeart về cơ bản sẽ kết hợp các mô hình tính toán các động thái của tim, nó có thể được sử dụng để mô phỏng các hình mẫu điện cho thấy tim loạn nhịp - với các công cụ toán học khác để nghiên cứu việc làm thế nào trái tim con người tương tác với các thiết bị y tế.

Trong tương lai, CyberHeat cũng có thể được sử dụng để tối ưu hóa các cài đặt thiết bị tim trên bệnh nhân theo từng cơ sở bệnh nhân trước khi được cấy ghép.
515Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2015
CES 2015, Hyper đã góp phần cho cộng đồng công nghệ một sản phẩm mới có tên iStick Pro – chiếc USB có khả năng thú vị.
13 Tháng Giêng 2015
Tại CES 2015, hãng xe Nhật Bản Toyota tuyên bố sẽ chia sẻ miễn phí hàng nghìn bản quyền bằng sáng chế liên quan đến công nghệ fuel cell hydro.
13 Tháng Giêng 2015
Casio là thương hiệu quen thuộc với dòng sản phẩm G-SHOCK và Edifice nổi tiếng, đã cho ra mắt loạt Gravitymaster GPW-1000 tại CES 2015 ở Las Vegas, Nevada.
12 Tháng Giêng 2015
Tại cuộc Triển Lãm Điện Tử Tiêu Dùng (CES) 2015, lĩnh vực xe hơi đã gây được nhiều ấn tượng bởi những chiếc xe tự lái (autonomous driving cars) và xe có khả năng kết nối (connected cars)
12 Tháng Giêng 2015
Xu hướng các phụ kiện mang mặc thông minh đang phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm từ cả người dùng và các nhà sản xuất.
12 Tháng Giêng 2015
Qualcomm từng chế giễu dòng chip 8 nhân của MediaTek, tuyên bố rằng những gì smartphone cần là tốt hơn, mạnh mẽ hơn, chứ không phải nhiều nhân hơn.