Oculus Sẽ Mang Thực Tế Ảo Đến Thực Tế Thực Vào Ngày 11/06/2015

22 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 19414)
Oculus Sẽ Mang Thực Tế Ảo Đến Thực Tế Thực Vào Ngày 11/06/2015
blank
Oculus dự định tổ chức một cuộc họp báo vào hôm 11/06/2015 tại San Francisco. Thông báo sự kiện theo sau tin tức cho biết công ty thuộc sở hữu của Facebook sẽ mở cửa cho khác hàng đặt hàng trước bộ kính thực tế ảo Rift vào cuối năm 2015.
    
Lời mời mang khẩu hiệu “Step into the Rift”, có thể đề cập đế các giai đoạn khác nhau của thiết bị khi nó ra mắt bản xem trước để khách hàng đặt hàng trước, và sẽ có mắt trên thị trường vào quý I/2016. Ít nhất, công ty thực tế ảo sẽ tiết lộ thêm nhiều chi tiết về việc ra mắt sản phẩm thương mại đầu tiên của Oculus – cũng như các thông số kỹ thuật phần cứng.

Hình ảnh cho thấy một thiết kế rất khác so với các model kính thực tế ảo trước đó, khéo léo và tinh tế hơn các model dành cho nhà phát triển đã được phát hành cho đến nay. Các phần bên trái và bên phải dường như có khả năng được tích hợp âm thanh, như những gì công ty đã hứa hẹn. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu phiên bản bán lẻ hoàn chỉnh sẽ trông giống như vậy khi chúng xuất xưởng hay không, hay giá cả cuối cùng của sản phẩm là bao nhiêu.

Mối quan tâm về công nghệ thực tế ảo đã nóng lên kể từ khi Oculus gây quỹ thành công trên Kickstarter vào năm 2012. Hiện tại, có rất nhiều đối tượng đang cạnh tranh trên lĩnh vực này - từ Samsung và bộ kính Gear VR không dây, đến HTC và bộ kính Vive.

Nguyên mẫu mới nhất của Oculus “Crescent Bay” đã có những cải thiện đáng kể trong việc xử lý đồ họa. Tuy nhiên, để cạnh tranh với cấp nguồn Steam OS trên Vive của HTC hay “Project Morpheus” độc quyền PS4 của Sony và học hỏi những dự án thú vị khác như HoloLens của Microsoft và Google Glass, Oculus cần có những ưu điểm khác biệt.
55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, trước khi sự kiện CES sắp diễn ra, LG đã khiến người tiêu dùng bất ngờ ra mắt máy chiếu 4K HDR đầu tiên của hãng, có tên gọi HU80KA.
05 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Samsung đã công bố chi tiết các thông tin về vi xử lý cao cấp nhất của hãng là Exynos 9810. Dự kiến, đây sẽ là chip được trang bị trên bộ đôi flagship Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus.
02 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ đã tiết lộ một bằng sáng chế thiết bị ngoại vi mới của Microsoft.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, NIO chính thức ra mắt chiếc SUV chạy điện có tên ES8 với thiết kế ấn tượng đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến. Model mới sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Tesla Model X. Hồi cuối năm 2016, NIO đã giới thiệu chiếc siêu xe điện EP9 với công suất lên đến 1,390 mã lực và tốc độ tối đa 312 km/h.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung được cho là đang phát triển một loại sạc không dây convertible có thể chuyển đổi được, tương thích với mọi smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi trên thị trường.
27 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Garmin ra mắt phiên bản thứ 4 của vòng đeo sức khoẻ Vivofi, hướng đến người dùng muốn theo dõi vận động liên tục của cơ thể. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình tốt hơn, đặc biệt là dưới trời nắng, màn hình lớn hơn một chút so với Vivofit 3 nhưng không làm mất đi đặc tính quan trọng nhất của sản phẩm: thời lượng pin lên đến 1 năm.