Oculus Sẽ Mang Thực Tế Ảo Đến Thực Tế Thực Vào Ngày 11/06/2015

22 Tháng Năm 20159:00 CH(Xem: 19273)
Oculus Sẽ Mang Thực Tế Ảo Đến Thực Tế Thực Vào Ngày 11/06/2015
blank
Oculus dự định tổ chức một cuộc họp báo vào hôm 11/06/2015 tại San Francisco. Thông báo sự kiện theo sau tin tức cho biết công ty thuộc sở hữu của Facebook sẽ mở cửa cho khác hàng đặt hàng trước bộ kính thực tế ảo Rift vào cuối năm 2015.
    
Lời mời mang khẩu hiệu “Step into the Rift”, có thể đề cập đế các giai đoạn khác nhau của thiết bị khi nó ra mắt bản xem trước để khách hàng đặt hàng trước, và sẽ có mắt trên thị trường vào quý I/2016. Ít nhất, công ty thực tế ảo sẽ tiết lộ thêm nhiều chi tiết về việc ra mắt sản phẩm thương mại đầu tiên của Oculus – cũng như các thông số kỹ thuật phần cứng.

Hình ảnh cho thấy một thiết kế rất khác so với các model kính thực tế ảo trước đó, khéo léo và tinh tế hơn các model dành cho nhà phát triển đã được phát hành cho đến nay. Các phần bên trái và bên phải dường như có khả năng được tích hợp âm thanh, như những gì công ty đã hứa hẹn. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu phiên bản bán lẻ hoàn chỉnh sẽ trông giống như vậy khi chúng xuất xưởng hay không, hay giá cả cuối cùng của sản phẩm là bao nhiêu.

Mối quan tâm về công nghệ thực tế ảo đã nóng lên kể từ khi Oculus gây quỹ thành công trên Kickstarter vào năm 2012. Hiện tại, có rất nhiều đối tượng đang cạnh tranh trên lĩnh vực này - từ Samsung và bộ kính Gear VR không dây, đến HTC và bộ kính Vive.

Nguyên mẫu mới nhất của Oculus “Crescent Bay” đã có những cải thiện đáng kể trong việc xử lý đồ họa. Tuy nhiên, để cạnh tranh với cấp nguồn Steam OS trên Vive của HTC hay “Project Morpheus” độc quyền PS4 của Sony và học hỏi những dự án thú vị khác như HoloLens của Microsoft và Google Glass, Oculus cần có những ưu điểm khác biệt.
55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, trong sự kiện IFA 2017 diễn ra tại Berlin, Đức, Samsung đã mang tới phiên bản nâng cấp nhẹ của chiếc Gear Fit 2 với nhiều cải tiến đáng giá.
01 Tháng Chín 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Apple đang đàm phán với Bain Capital để chào giá cho Toshiba trong cuộc cạnh tranh với KKR & Co. và Western Digital Corp. Trước đó, Bain đã đưa ra mức đề nghị 2.1 nghìn tỷ Yên (khoảng 19 tỷ USD) với nhóm các nhà đầu tư khác bao gồm Innovation Network Corp và Ngân hàng Phát triển Nhật Bản.
31 Tháng Tám 2017
Sau khi ra mắt Gaming laptop Predator 21X tại sự kiện IFA 2016, khoảng cuối tháng 08/2017, Acer tiếp tục ra mắt Predator Orion 9000 và Predator X35.
31 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Magic Leap, một startup có trụ sở ở Florida với giá trị khoảng 4.5 tỷ USD đã tiết lộ về một sản phẩm kính thông minh qua bằng sáng chế mà công ty đã ghi danh.
30 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, một phát minh đang chờ cấp bằng sáng chế của các nhà nghiên cứu đến từ trường đại học Texas, Dallas (UT Dallas), được gọi là “twistron”, hứa hẹn sẽ có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sợi dệt cấp điện cho các thiết bị điện năng thấp cho đến các hệ thống khai thác năng lượng từ sóng biển.
29 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, có vẻ như Grab đang giành mục tiêu chiếm lĩnh thị trường xe taxi tại Myanmar sau khi cam kết đầu tư 100 triệu USD trong vòng ba năm tiếp theo.