Apple Đạt Bằng Sáng Chế Thiết Kế Hotspot Di Động Mới

24 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 21668)
Apple Đạt Bằng Sáng Chế Thiết Kế Hotspot Di Động Mới
blank
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.

Theo đó, bằng sáng chế mới được mô tả là sẽ giúp cải thiện thời lượng hoạt động và tăng tính tiện dụng cho những người thường xuyên sử dụng kết nối Wi-Fi di động.

Thiết kế hotspot mới của Apple bao gồm 2 phần. Phần thứ nhất là ăng ten và khe cắm SIM, những thành phần cần thiết của một hotspot di động, phần còn lại đơn thuần là thỏi pin với nhiều dung lượng khác nhau.


2 phần được kết nối với nhau bằng cơ cấu ren, linh hoạt và tiện dụng. Người dùng có thể dễ dàng thay pin cho thiết bị của mình.

Bằng sáng chế của Apple đã được đệ trình từ cuối năm 2013. Nó khá thực tiễn, tiện dụng và có thể giúp Apple Watch hoạt động độc lập hơn và không cần đến iPhone.
518Vote
42Vote
310Vote
23Vote
18Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2014
Với tuyên ngôn “Đường cong thay đổi mọi thứ” cho các màn hình TV của mình,
01 Tháng Mười 2014
Samsung vẫn chưa chính thức công bố giá cả và ngày phát hành của Gear VR. Nhưng đã có một số người nhìn thấy bản demo của nó tại vài cửa hàng LA Best Buy.
01 Tháng Mười 2014
Motorola đã bắt đầu bán Moto 360 vào tháng Chín, 2014 nhưng nhanh chóng bị cháy hàng.
30 Tháng Chín 2014
Parrot là một nhà sản xuất các thiết bị kết nối không dây của từ Pháp.
30 Tháng Chín 2014
GoPro đã chính thức trình làng các sản phẩm của mình, bao gồm HERO4 cao cấp với 2 phiên bản Black
28 Tháng Chín 2014
Nỗi ám ảnh về pin trên các thiết bị di động đã được Samsung xoa dịu bởi cáp sạc mới có tên Power Sharing Cable.