Apple Đạt Bằng Sáng Chế Thiết Kế Hotspot Di Động Mới

24 Tháng Năm 20158:00 CH(Xem: 22248)
Apple Đạt Bằng Sáng Chế Thiết Kế Hotspot Di Động Mới
blank
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.

Theo đó, bằng sáng chế mới được mô tả là sẽ giúp cải thiện thời lượng hoạt động và tăng tính tiện dụng cho những người thường xuyên sử dụng kết nối Wi-Fi di động.

Thiết kế hotspot mới của Apple bao gồm 2 phần. Phần thứ nhất là ăng ten và khe cắm SIM, những thành phần cần thiết của một hotspot di động, phần còn lại đơn thuần là thỏi pin với nhiều dung lượng khác nhau.


2 phần được kết nối với nhau bằng cơ cấu ren, linh hoạt và tiện dụng. Người dùng có thể dễ dàng thay pin cho thiết bị của mình.

Bằng sáng chế của Apple đã được đệ trình từ cuối năm 2013. Nó khá thực tiễn, tiện dụng và có thể giúp Apple Watch hoạt động độc lập hơn và không cần đến iPhone.
518Vote
42Vote
310Vote
23Vote
18Vote
3.541
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, AMD đã nâng cấp dòng sản phẩm vi xử lý đồ họa GPU Polaris, giữ nguyên hiệu năng nhưng cải thiện điện năng tiêu thụ đến 50%.
12 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung thông báo chính thức về việc bắt đầu sản xuất hàng loạt Exynos 7 Dual 7270 – thế hệ vi xử lý đầu tiên được sản xuất trên dây chuyền 14nm, dành riêng cho thiết bị đeo (wearable).
12 Tháng Mười 2016
Nếu đã cảm thấy nhàm chán với những chiếc loa thông thường, chiếc loa Bluetooth dạng đám mây bồng bềnh có thể bay lơ lửng sẽ khiến người dùng cảm thấy thú vị hơn.
11 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, trang The Verge đưa tin, chính phủ Anh đã cấm các nhà chính trị của mình đeo Apple Watch trong những buổi họp nội các do lo ngại thiết bị có thể bị hack.
07 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 10/2016, trang AppleInsider đưa tin về một bằng sáng chế mới của Apple, gợi ý về khả năng thế hệ iPhone 8 sẽ có nút Home ảo, được đặt ngay trong màn hình với cảm biến vân tay tích hợp bên dưới.
07 Tháng Mười 2016
Tính đến tháng 10/2016, chip A10 – được trang bị trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple – được đánh giá là vi xử lý mạnh nhất thế giới, vượt mặt cả chip Snapdragon 820 của Qualcomm về điểm hiệu năng.