GoPro Đang Xây Dựng Một Camera Mới Nhằm Xâm Nhập Vào Thị Trường Thực Tế Ảo

29 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 21034)
GoPro Đang Xây Dựng Một Camera Mới Nhằm Xâm Nhập Vào Thị Trường Thực Tế Ảo
blank
Khi công ty con Oculus của Facebook đang ngày càng có bước tiến vững chắc trong lĩnh vực phát triển thực tế ảo, các công ty khác cũng đang tìm cách để tận dụng lợi thế.

Hạ tuần tháng 05/2015, CEO GoPro - Nick Woodman cho biết công ty sẽ sớm ra mắt một camera mới, thiết kế hình cầu, có giá đỡ, có khả năng tạo ra những cảnh quay để sử dụng cho các trải nghiệm thực tế ảo.

Chiếc camera mới, có hình dạng một quả bóng, được trang bị 6 camera Hero4, có thể được gắn ở các hướng khác nhau. Các camera quay được các thước phim sẽ được liên kết với Kolor, một công ty phần mềm thực tế ảo được GoPro mua lại vào tháng 04/2015.

Những hình ảnh được hợp nhất sẽ có thể xem được trên các bộ kính VR gồm Oculus Rift, Google Cardboard, và Microsoft HoloLens. Đồng thời, hình ảnh cũng có thể xem được trên web thông qua các dịch vụ như YouTube 360.

Hiện tại, thông tin giá bán sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Woodman cho biết sản phẩm sẽ được chính thức ra mắt vào cuối năm 2015.
52Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2015
Trung tuần tháng 06/2015, trang Wall Street Journal cho biết dự án xe điện sắp ra mắt Model 3 của Tesla Inc sẽ là một kết quả của sự sáng tạo giữa mẫu xe sedan và crossover.
15 Tháng Sáu 2015
Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, kích thước các loại màn hình ngày đang dần được nâng cao, nhưng vẫn luôn tồn tại một giới hạn nhất định khi chưa thể thỏa mãn khả năng khám phá của người dùng.
13 Tháng Sáu 2015
Trong một nỗ lực hòa nhập vào xu hướng thực tế ảo, công ty công nghệ thực tế ảo Oculus VR đã ra mắt một bộ điều khiển dựa trên cử chỉ không dây mới, Oculus Touch, tại cuộc họp báo vào tháng 06/2015.
07 Tháng Sáu 2015
Ngày nay kết nối Wi-Fi đã trở nên phổ biến và thông dụng, người dùng có thể truy cập Internet trên thiết bị di động ở bất kỳ đâu.
07 Tháng Sáu 2015
Chỉ riêng năm 2013 ở Mỹ, có 10,706 người mất mạng vì tai nạn giao thông có liên quan đến chất cồn. NHTSA – Cục quản lý an toàn giao thông Quốc gia Mỹ
05 Tháng Sáu 2015
Nhờ vào công nghệ mới, các chủ sở hữu smartphone với thiết bị cầm tay và bộ sạc có thể chỉ mất vài phút để sạc thiết bị thay vì hàng giờ.