“Lỗi” Đo Nhịp Tim Không Thường Xuyên Của Apple Watch Là Có Chủ Ý

01 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 23986)
“Lỗi” Đo Nhịp Tim Không Thường Xuyên Của Apple Watch Là Có Chủ Ý
blank
Thiết bị mang mặc của Apple, Apple Watch, đã nhận được bản cập nhật đầu tiên hồi giữa tháng 05/2015. Tuy nhiên, sau khi nhận được bản cập nhật, một số người dùng đã phản ảnh về tính năng theo dõi nhịp tim.

Trang 9to5Mac cho biết tính năng theo dõi nhịp tim của Apple Watch, có nhiệm vụ là luôn theo dõi nhịp tim của người dùng mỗi 10 phút, đã bắt đầu theo dõi dữ liệu lâu hơn và không thường xuyên sau khi nhận được bản cập nhật.

Mặc dù ban đầu đây được nhận định là lỗi, tuy nhiên trang hỗ trợ mới của Apple, giúp giải quyết các tính năng theo dõi nhịp tim trên thiết bị một cách cụ thể, đã cho biết đây là một điều hoàn toàn có chủ ý.


Công ty cho biết rằng thiết bị vẫn cố gắng theo dõi nhịp tim mỗi 10 phút, nhưng sẽ không ghi nhận lại nếu cánh tay người dùng đang di chuyển. Người dùng cũng có thể kiểm tra các nhịp tim một cách thủ công bằng cách kiểm tra tính năng Heart Rate Glance, và thiết bị sẽ tiếp tục kiểm tra nhịp tim trong suốt buổi tập luyện.

Việc cắt giảm tần số cảm biến có thể sẽ giúp tăng tuổi thọ pin cho thiết bị, hoặc cải thiện tính chính xác của các số liệu được ghi. Hiện tại, Apple vẫn chưa công bố lý do của việc thay đổi này.
515Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
4.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, trong hội nghị WinHEC, Microsoft đã trình diễn về sự hiện diện của Cortana trên các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối) với bản Windows 10 Creators Update.
11 Tháng Mười Hai 2016
Tháng 12/2016, các nhà khoa học tại Học viện Công nghệ Tiêu chuẩn Hoa Kỳ đã cho ra mắt một thiết bị có khả năng dò tìm, phát hiện ra chất nổ, ma túy và cả mùi hơi của con người,
10 Tháng Mười Hai 2016
Chuyến bay thử nghiệm của VSS Unity được điều khiển bởi phi công Mark Stucky và Dave Mackay. VSS Unity là phiên bản mới của tàu bay SpaceShipTwo.
10 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Barry Young CEO của Hiệp hội OLED (OLED Association) đã xác nhận rằng Sony sẽ ra mắt loạt TV OLED trong năm 2017, không chỉ một mà đến 2 model.
08 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, tại Hội nghị phần cứng Windows của Microsoft, Qualcomm đã tuyên bố các bộ vi xử lý Snapdragon sẽ hỗ trợ cả nền tảng máy tính chạy Windows 10.
07 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Panasonic công bố đang phát triển một loại màn hình LCD IPS có tỷ lệ tương phản 1.000.000:1 (tỷ lệ biểu thị màu trắng sáng nhất và màu đen tối nhất),