GoPro Giới Thiệu Hero+ LCD

01 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 25280)
GoPro Giới Thiệu Hero+ LCD
blank
GoPro đã ra mắt một sản phẩm camera hành trình mới: Hero+ LCD, một phiên bản Hero trong phân khúc thấp cấp.

Sản phẩm mới sẽ được bán ra với giá 299 USD, có nâng cấp đáng kể bao gồm khả năng quay video Full-HD ở 60 fps, khả năng chụp ảnh 8 MP (so với phiên bản cũ là 30 fps và 5MP), cũng như màn hình cảm ứng LCD phía sau.

blankblank
Hero+ LCD sẽ không có khả năng quay phim 4K hoặc slo-mo như phiên bản Hero 4 cao cấp.


Ngoài ra, Hero+ LCD vẫn giữ các thông số cấu hình khác, chẳng hạn như khả năng chống nước ở độ sâu 40 mét, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, thẻ microSD hỗ trợ 64GB, thời lượng sử dụng 2 giờ sau khi sạc đầy, và có thể tương thích với hầu hết phụ kiện chính hãng.


Hero+ LCD sẽ được bắt đầu phát hành tại Mỹ từ ngày 12/06/2015 tới với giá 299 USD.
5553Vote
42Vote
33Vote
25Vote
13Vote
4.9566
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười 2014
Apple đã chính thức gửi thư mời cho giới truyền thông đến dự sự kiện ra mắt iPad của mình.
08 Tháng Mười 2014
Chiếc đồng hồ thông minh G Watch R của LG chỉ mới vừa được công bố vào hồi tháng Tám, 2014 nhưng một số thông tin cho biết nó sẽ xuất hiện tại Hàn Quốc vào ngày 14 tháng Mười, 2014.
07 Tháng Mười 2014
Mercedes-Benz tin rằng mô hình xe vận tải tự lái này sẽ giúp giảm bớt những thảm kịch trên đường cao tốc đã cướp đi hàng nghìn sinh mệnh mỗi năm.
05 Tháng Mười 2014
Một số thông tin mới nhận cho thấy LG sẽ tích cực góp phần làm cho thị trường đồng hồ thông minh thêm phần đa dạng
04 Tháng Mười 2014
Mẫu Civic 2015 như Civic Tourer và CRV được cho là sẽ có tích hợp Android,
03 Tháng Mười 2014
Microsoft đã công bố chương trình Surface for Education Program, giảm giá đặc biệt cho các trường học ở Canada, Anh, và Hoa Kỳ.