Motorola Ra Mắt Bộ Sạc Điện Thoại Trên Xe Hơi TurboPower Cho DROID Turbo Và Các Thiết Bị Hỗ Trợ Quick Charge 2.0

05 Tháng Sáu 20156:00 CH(Xem: 21840)
Motorola Ra Mắt Bộ Sạc Điện Thoại Trên Xe Hơi TurboPower Cho DROID Turbo Và Các Thiết Bị Hỗ Trợ Quick Charge 2.0
blank
Nhờ vào công nghệ mới, các chủ sở hữu smartphone với thiết bị cầm tay và bộ sạc có thể chỉ mất vài phút để sạc thiết bị thay vì hàng giờ. Chẳng hạn như, sử dụng TurboPower 15 Wall Charger từ Motorola sẽ cho phép người dùng sạc điện cho thiết bị cầm tay TurboPower Motorola sử dụng trong 8 giờ chỉ mất 15 phút. Những điện thoại được cung cấp tính năng này là Motorola DROID Turbo, Nexus 6 và thế hệ thứ hai của Motorola Moto X.

Nếu người dùng không sử dụng thiết bị Motorola TurboPowered, họ vẫn có thể sử dụng TurboPower 15 Wall Charger để tăng khả năng sạc pin trên điện thoại của mình nhanh hơn bình thường 75%.


Để có được loại tốc độ sạc này, người dùng cần phải có một thiết bị có hỗ trợ Quick Charge 2.0 của Qualcomm. Các model bao gồm Motorola DROID Turbo, thế hệ thứ hai của Motorola Moto X, Nexus 6, HTC One (M8), HTC One M9, Samsung Galaxy Note 4, LG G Flex 2 và LG G4.

Hiện Motorola đã có được công nghệ sạc Turbo áp dụng vào bộ sạc điện thoại trên xe hơi. TurboPower 15 Car Charger sẽ có mặt trên thị trường với giá 29.99 USD. Người dùng có thể yên tâm về việc sẽ có đủ pin điện thoại để dùng, ngay cả khi đang đi trên xe nhờ vào thiết bị mới này.
57Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2014
Trong suốt nhiều tháng đã có những tin đồn về việc Facebook ôm mộng phủ mạng không dây đến những nơi chưa được kết nối Internet bằng máy bay.
27 Tháng Chín 2014
Concept thông minh này của Karma là một hotspot di động có thể được chia sẻ.
26 Tháng Chín 2014
Một số TV 4K của Vizio đã được bán ra trong hạ tuần tháng Chín, 2014. Được giới thiệu trước đó vào khoảng đầu năm 2014,
26 Tháng Chín 2014
Microsoft đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt thiết bị Wireless Display Adapter
25 Tháng Chín 2014
Sony sẽ phát hành PlayStation TV ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 14 tháng Mười, 2014.
24 Tháng Chín 2014
The Guardian cho biết các hãng sản xuất ô tô khác cũng đang tích cực làm việc để đạt được cấp phép thử nghiệm này,