Phree – Bút Bluetooth Có Thể Viết Trên Hầu Như Mọi Bề Mặt

15 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 20448)
Phree – Bút Bluetooth Có Thể Viết Trên Hầu Như Mọi Bề Mặt
blank
Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, kích thước các loại màn hình ngày đang dần được nâng cao, nhưng vẫn luôn tồn tại một giới hạn nhất định khi chưa thể thỏa mãn khả năng khám phá của người dùng.

Một dự án gây quỹ trên Kickstarter về một chiếc bút số, có nhiều khả năng tuyệt vời, hứa hẹn sẽ giúp mở rộng trải nghiệm của người dùng. Phree sẽ giúp viết, vẽ, ghi chú và thể hiện bản thân theo vô số cách khác nhau trên hầu như mọi loại bề mặt. Phree là một sản phẩm bút Bluetooth thông minh, có kích thước rất nhỏ gọn: 142 x 18 x 8.5 mm, trọng lượng 30 gram.

Theo đánh giá của phần đông người sử dụng, cảm giác cây bút nằm gọn trong lòng bàn tay tương tự như một cây bút chì. Vẻ ngoài nhỏ gọn với hình ống oval dài khiến cho việc sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi. Phree có thiết kế cân xứng và phù hợp với cả người thuận tay phải lẫn tay trái. Và sẽ không có nhiều khác biệt về trải nghiệm người dùng trên smartphone hay máy tính bảng.

Ngoài ra, khả năng kết nối mượt mà của Phree với nhiều loại smartphone khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái. Bút có 4 tùy chọn màu sắc: Đen, vàng kim, bạc và ghi. Bộ phụ kiện đi kèm Phree bao gồm một case có chức năng sạc pin không dây. Pin của thiết bị có thể lên đến 1 tuần với tần suất sử dụng trung bình, chỉ cần khoảng 1 giờ để sạc đầy pin cho bút.

Phree dễ dàng kết nối với mọi loại thiết bị cá nhân như điện thoại, máy tính bảng, laptop hay TV miễn là có kết nối Bluetooth. Bút có thể thích ứng với nhiều phần mềm và ứng dụng như Microsoft Office, EverNote, Acrobat, Viber, hay bàn phím viết tay của Google và hơn thế nữa. Người dùng có thể nhanh chóng soạn thảo hay tốc ký các ý tưởng bất ngờ, phác thảo bản vẽ, ghi địa chỉ email hay số điện thoại..., bất kỳ điều gì vào bất kỳ lúc nào.

Hơn nữa, Phree còn có thể hoạt động như một chiếc máy điện đàm, và có khả năng kết nối với nhiều loại màn hình khác giúp tối ưu hóa việc ghi chép. Người dùng cũng có thể tận hưởng tối đa trong thế giới “thực tế ảo” như VR (Virtual Reality) hay AR (Augmented Reality).

Bút có hỗ trợ nhận dạng nhân trắc học hay trò chơi tương tác trên TV, có khả năng tương thích với tất cả các hệ điều hành trên smartphone, máy tính bảng và máy tính để bàn. Phree còn hỗ trợ hầu hết các app trên Android, OSX và Windows.

Với Phree, mọi thứ đều nằm trong một cú chạm: bút mực biến thành bút nhớ đủ màu, hay tin nhắn biến thành cuộc gọi. Nhóm thiết kế đã phải làm việc liên tục trong 10 năm để hoàn thiện sản phẩm.

Hiện Phree đã có gần 4,000 người ủng hộ với số tiền lên đến 827,000 USD sau khoảng 1 tháng công bố trên Kickstarter. Dự án gây quỹ sẽ kết thúc vào hạ tuần tháng 06/2015.
52Vote
40Vote
34Vote
26Vote
15Vote
2.317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2015
Qualcomm đã công bố kết quả tài chính trong quý đầu tiên của năm tài chính 2015, doanh thu đạt 7.1 tỷ USD và thu nhập ròng 2.1 tỷ USD,
29 Tháng Giêng 2015
CEO của Apple, Tim Cook đã công bố Apple Watch sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng 04/2015. Ngoài ra, Tim Cook cũng cho biết Apple đã giao được hơn 1 tỷ thiết bị iOS.
28 Tháng Giêng 2015
OnSight được phòng thí nghiệm Ops Lab của NASA phát triển dành riêng cho HoloLens.
28 Tháng Giêng 2015
Đã có nhiều tin đồn cho rằng Qualcomm có thể sẽ thay đổi thiết kế chip Snapdragon 810 cung cấp cho Samsung để sửa chữa các vấn đề về nhiệt khi hoạt động.
27 Tháng Giêng 2015
Với một số phiên bản của Samsung Galaxy S6 sắp ra mắt, dự kiến được trang bị chip Exynos 7420, dòng chip mới dường như đã được trải qua một cuộc thử nghiệm cấu hình.
25 Tháng Giêng 2015
Ming Chi Kuo, một trong những chuyên viên phân tích của công ty KGI Securities, đã đưa ra dự đoán rằng Apple có thể sẽ tiết lộ thêm một số chi tiết khác về Apple Watch trước khi bán ra thị trường