Dự Án Xe Tesla Model 3 Sẽ Là Dòng Xe Sedan, Crossover

15 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 20861)
Dự Án Xe Tesla Model 3 Sẽ Là Dòng Xe Sedan, Crossover
blank
Trung tuần tháng 06/2015, trang Wall Street Journal cho biết dự án xe điện sắp ra mắt Model 3 của Tesla Inc sẽ là một kết quả của sự sáng tạo giữa mẫu xe sedan và crossover.

Công ty hiện đang lên kế hoạch cho ra mắt những chiếc xe hơi vượt ra khỏi danh mục Model 3, và dự kiến chi phí cho công nghệ pin sẽ giảm trong những năm sắp tới, điều này sẽ tạo điều kiện cho giá xe điện có mức phí thấp hơn và thúc đẩy nhu cầu sử dụng tăng cao.

Dòng Tesla 3 là dòng xe thế hệ thứ ba của Tesla. Thiết bị ra đời sau Roadster - chiếc xe hơi thể thao đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện của công ty – và hai chiếc xe được xây dựng trên nền tảng kiến trúc giống nhau: Model S, được giới thiệu vào giữa năm 2012 và Model X. Model X dự kiến sẽ được bán vào cuối năm 2015.

Model 3 sẽ có giá khởi điểm từ 35,000 USD, hoặc một nửa giá khởi điểm của chiếc xe thị trường đại chúng đầu tiên của Tesla, dòng sedan của Model S. Model 3 sẽ có phạm vi lái khoảng 200 dặm cho một lần sạc đầy pin.

Công ty hy vọng dự án Model 3 sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng hằng năm đạt 500,000 chiếc cho đến cuối năm 2020.
517Vote
41Vote
35Vote
210Vote
12Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2016
Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016, Casio đã chính thức công bố Smart Outdoor Watch WSD-F10, chiếc smartwatch Android Wear đầu tiên của hãng.
05 Tháng Giêng 2016
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung công bố thêm hai phiên bản đặc biệt của Gear S2, hướng đến những đối tượng khách hàng cao cấp.
04 Tháng Giêng 2016
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung được cho là sẽ mang đến sự kiện CES 2016 một chiếc tủ lạnh mới, có thiết kế tương tự như một chiếc smartphone khổng lồ.
04 Tháng Giêng 2016
Thượng tuần tháng 01/2016, Samsung đã giới thiệu T3 - ổ SSD có dung lượng tối đa lên tới 2TB, dành cho các thiết bị di động như laptop, PC, tablet và cả smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2015
Các công ty công nghệ đang chạy đua trong cuộc chơi công nghệ 3D Hologram trên smartphone. Trong tương lai, đây sẽ là một thị trường béo bở,
30 Tháng Mười Hai 2015
Cụ thể, 8 bộ vi xử lý mới của Intel trải rộng từ họ Celeron cho đến Core i7. Đặc biệt, nhóm sản phẩm mới có sự xuất hiện của một số chip có tên đuôi DU,