Dự Án Xe Tesla Model 3 Sẽ Là Dòng Xe Sedan, Crossover

15 Tháng Sáu 201511:00 CH(Xem: 20943)
Dự Án Xe Tesla Model 3 Sẽ Là Dòng Xe Sedan, Crossover
blank
Trung tuần tháng 06/2015, trang Wall Street Journal cho biết dự án xe điện sắp ra mắt Model 3 của Tesla Inc sẽ là một kết quả của sự sáng tạo giữa mẫu xe sedan và crossover.

Công ty hiện đang lên kế hoạch cho ra mắt những chiếc xe hơi vượt ra khỏi danh mục Model 3, và dự kiến chi phí cho công nghệ pin sẽ giảm trong những năm sắp tới, điều này sẽ tạo điều kiện cho giá xe điện có mức phí thấp hơn và thúc đẩy nhu cầu sử dụng tăng cao.

Dòng Tesla 3 là dòng xe thế hệ thứ ba của Tesla. Thiết bị ra đời sau Roadster - chiếc xe hơi thể thao đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện của công ty – và hai chiếc xe được xây dựng trên nền tảng kiến trúc giống nhau: Model S, được giới thiệu vào giữa năm 2012 và Model X. Model X dự kiến sẽ được bán vào cuối năm 2015.

Model 3 sẽ có giá khởi điểm từ 35,000 USD, hoặc một nửa giá khởi điểm của chiếc xe thị trường đại chúng đầu tiên của Tesla, dòng sedan của Model S. Model 3 sẽ có phạm vi lái khoảng 200 dặm cho một lần sạc đầy pin.

Công ty hy vọng dự án Model 3 sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng hằng năm đạt 500,000 chiếc cho đến cuối năm 2020.
517Vote
41Vote
35Vote
210Vote
12Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, trước khi sự kiện CES sắp diễn ra, LG đã khiến người tiêu dùng bất ngờ ra mắt máy chiếu 4K HDR đầu tiên của hãng, có tên gọi HU80KA.
05 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Samsung đã công bố chi tiết các thông tin về vi xử lý cao cấp nhất của hãng là Exynos 9810. Dự kiến, đây sẽ là chip được trang bị trên bộ đôi flagship Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus.
02 Tháng Giêng 2018
Khoảng đầu tháng 01/2018, Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ đã tiết lộ một bằng sáng chế thiết bị ngoại vi mới của Microsoft.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, NIO chính thức ra mắt chiếc SUV chạy điện có tên ES8 với thiết kế ấn tượng đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến. Model mới sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Tesla Model X. Hồi cuối năm 2016, NIO đã giới thiệu chiếc siêu xe điện EP9 với công suất lên đến 1,390 mã lực và tốc độ tối đa 312 km/h.
28 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Samsung được cho là đang phát triển một loại sạc không dây convertible có thể chuyển đổi được, tương thích với mọi smartphone hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi trên thị trường.
27 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, Garmin ra mắt phiên bản thứ 4 của vòng đeo sức khoẻ Vivofi, hướng đến người dùng muốn theo dõi vận động liên tục của cơ thể. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hiển thị hình ảnh trên màn hình tốt hơn, đặc biệt là dưới trời nắng, màn hình lớn hơn một chút so với Vivofit 3 nhưng không làm mất đi đặc tính quan trọng nhất của sản phẩm: thời lượng pin lên đến 1 năm.