Lenovo Ra Mắt Ideacenter Stick 300 – Windows PC Dạng Stick

25 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 20191)
Lenovo Ra Mắt Ideacenter Stick 300 – Windows PC Dạng Stick
blank
Tháng 06/2015, Lenovo đã ra mắt một thiết bị Computer Stick mới, tên là Ideacenter Stick 300.

Ideacenter Stick 300 là một chiếc máy tính chạy trên hệ điều hành Windows. Máy có hình dáng nhỏ gọn chỉ như một thanh USB, có thể được cắm vào TV và khởi động thông qua cổng HDMI.

Máy chạy hệ điều hành Windows 8.1, sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10, được trang bị CPU Intel Baytrail, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ và các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0. Ideacenter Stick 300 có giá 140 USD. Hiện chưa có thông tin về thời gian phát hành cụ thể.


Trước đây, Intel cũng từng ra mắt một sản phẩm tương tự, là Intel Compute Stick với giá khoảng 150 USD. Trong tương lai, nhờ những PC dạng stick mà việc sử dụng máy tính sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, bởi người dùng không cần phải mua từng linh kiện để ráp, và có thể tận dụng TV để làm màn hình hiển thị.
510Vote
44Vote
34Vote
23Vote
16Vote
3.327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2015
Một phát hiện mới trong cơ sở dữ liệu của cơ quan bản quyền Mỹ (USPTO), Samsung đã ghi danh một bản quyền liên quan đến một thiết bị khá độc đáo.
27 Tháng Năm 2015
Samsung tiết lộ đang phát triển một loại pin hoàn toàn mới có mật độ năng lượng cao hơn, và một cảm biến camera mỏng hơn, nhằm sản xuất ra những smartphone và tablet thế hệ mới mỏng hơn nữa.
26 Tháng Năm 2015
Công ty Sooall có trụ sở tại Trung Quốc đã tạo ra một bước tiến thú vị trên chiếc xe đạp thể dục với sản phẩm Next DNA eBike tại lễ khai mạc CES Châu Á.
26 Tháng Năm 2015
Những chiếc tai nghe được sử dụng trong các hệ thống âm nhạc cá nhân có thể sẽ làm tổn hại vĩnh viễn đến thính giác của người dùng, đặc biệt là giới trẻ.
26 Tháng Năm 2015
Tháng 05/2015, Samsung đã thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt chip sử dụng quy trình sản xuất 10nm vào cuối năm 2016.
25 Tháng Năm 2015
Theo một bằng sáng chế mới của Google, tiến sĩ Richard Devaul và kỹ sư Daniel Aminzade, có ý tưởng tạo ra robot dưới hình dạng thú nhồi bông. Đây có lẽ sẽ là thiết bị khá thú vị,