Lexus Nhá Hàng Nguyên Mẫu Ván Trượt Lơ Lửng Hoverboard

25 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 22228)
Lexus Nhá Hàng Nguyên Mẫu Ván Trượt Lơ Lửng Hoverboard
blank
Có một số thứ mà thường người ta nghĩ nó chỉ có trong những bộ phim khoa học giả tưởng, chẳng hạn như một tấm ván trượt có thể lơ lửng trên không. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển của công nghệ hiện nay, thì những thứ tưởng chừng chỉ có thể thấy trên phim ảnh sẽ sớm bước ra ngoài đời thực. Tháng 06/2015, Lexus đã tung đoạn clip nhá hàng một nguyên mẫu mới của chiếc ván trượt hoverboard.

Các trang tin như Gizmodo, Endgadget, cho biết Lexus chỉ mới dành 18 tháng cho dự án. Hiện cũng chưa tìm thấy thông tin cụ thể về nguyên lý hoạt động của tấm ván trượt thú vị mới.



Một số thông tin sơ bộ về chiếc ván trượt mới của Lexus: ván được làm bằng tre, nó hoạt động dựa trên từ tính, có nam châm vĩnh cữu, có chất siêu dẫn. Ván sẽ được làm mát bằng Nitơ lỏng. Đặc biệt, hiện tại nó chỉ lơ lửng trên mặt một tấm kim loại, chứ chưa thể hoạt động được ở tất cả các môi trường

Lexus hứa hẹn sẽ cập nhật thông tin đều đặn về dự án ván trượt, rất hy vọng chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy sản phẩm thực tế.
510Vote
41Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2016
Hồi đầu tháng 03/2016, Raspberry Pi 3 đã chính thức được ra mắt với nhiều cải tiến phần cứng, bao gồm cả bộ vi xử lý ARM 64-bit, nâng cấp hiệu năng đồ họa và tích hợp sẵn kết nối không dây.
14 Tháng Ba 2016
Future Lab là nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ của Sony, chịu trách nhiệm biến những ý tưởng “điên rồ” thành những sản phẩm nguyên mẫu.
12 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Oculus đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho Gear VR, chiếc kính thực tế ảo của Samsung, bao gồm các trò chơi mạng xã hội và các tính năng mở rộng khả năng tương tác của kính.
10 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, tài khoản Twitter @OnLeaks bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh được cho là ốp lưng (case) của chiếc iPhone 7 của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu 2016.
08 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, USPTO đã cấp cho Apple khoảng 40 bằng sáng chế mới, trong đó có một bằng sáng chế mô tả phương pháp dùng Liquidmetal để làm nút Home cho các thiết bị iPhone, iPad của hãng.
08 Tháng Ba 2016
Samsung đã công bố bộ đôi smartphone flagship 2016 là Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện MWC 2016. Không dừng lại ở đó, hãng còn dành riêng những chiếc “vali siêu cấp” để tặng cho giới công nghệ.