WPC Công Bố Chuẩn Sạc Không Dây Qi Mới

25 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 23503)
WPC Công Bố Chuẩn Sạc Không Dây Qi Mới
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, Wireless Power Consortium - WPC (Hiệp Hội Năng Lượng Không Dây) đã công bố phiên bản mới nhất của chuẩn sạc Qi. Theo đó, chuẩn sạc mới sẽ có thể cung cấp nguồn điện công suất 15 W cho những điện thoại di động có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây.

Cấu hình chuẩn sạc Qi mới sẽ cho phép các nhà sản xuất tăng tốc độ sạc không dây trên các thiết bị di động. Người dùng sẽ có thêm lựa chọn trong hệ sinh thái các sản phẩm hỗ trợ chuẩn sạc Qi, với nhiều loại sạc không dây, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng theo từng tình huống cụ thể, chẳng hạn như ở nhà hay ra ngoài.


Ngoài ra, WPC cũng đã duyệt các thủ tục và công cụ thử nghiệm cần thiết để kiểm tra các sản phẩm sạc nhanh, tương thích với cấu hình Qi mới, cũng như tương thích ngược với các sản phẩm dùng chuẩn Qi hiện hành.

Cấu hình chuẩn sạc không dây Qi mới cho công suất 15 W. Theo lý thuyết, công suất của Qi tương đương với chuẩn sạc nhanh có dây Qualcomm Quick Charge 2.0 Class A, cũng cho công suất tối đa 15 W, cường độ dòng điện 3A. Theo thí nghiệm của Qualcomm, một thỏi pin dung lượng 3,300 mAh có thể đạt 60% pin trong chỉ 30 phút sạc.
58Vote
43Vote
31Vote
23Vote
15Vote
3.320
Ý kiến bạn đọc
27 Tháng Sáu 201512:33 SA
Khách
Nếu có cách thức và phương tiện mới để nạp điên cho các CELLPHONE thì quá tốt, tiên lơi vô cùng .
Hoan nghênh !
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, NASA cho biết cặp vệ tinh mới được phóng lên quỹ đạo vào tháng 05/2018 đã kích hoạt hệ thống laser tìm kiếm lẫn nhau, sẵn sàng cho nhiệm vụ theo dõi các tảng băng, khí quyển, đại dương của Trái Đất. Đây cũng là một phần nằm trong chương trình Gravity Recovery và Climate Experiment (viết tắt là GRACE-FO), kết quả của dự án hợp tác giữa cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA và Trung tâm nghiên cứu Khoa học Địa chất GFZ của Đức.
11 Tháng Bảy 2018
Trong việc điều trị trẻ tự kỷ, một trong những thử thách rất lớn đối với các nhà trị liệu là cách tiếp cận như thế nào để có thể giao tiếp và hiểu được cảm xúc của trẻ trong quá trình điều trị.
10 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu Khoa học Quốc gia INRS đã đăng tải một báo cáo khoa học trên Optica, cho thấy họ đã tiến gần hơn trong việc tạo ra công nghệ tàng hình.
09 Tháng Bảy 2018
Bên trong một vườn ươm tại trụ sở Novoheart ở Hồng Kông, hàng loạt những chiếc hộp kính nhỏ đang đựng những hạt đậu đập phập phồng trong dung dịch nước muối ấm. Mỗi hạt đậu là một cơ quan 3D mini của con người – một phiên bản nội tạng thu nhỏ đơn giản hóa so với thực tế. Trong số đó, có một trái tim thu nhỏ. Nó chỉ có 1 ngăn rỗng thay vì 4 ngăn như trái tim đang đập trong lồng ngực mỗi người. Nhưng chỉ 1 ngăn cũng đủ đáp ứng cho những thử nghiệm thuốc trong tương lai.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung SDS – mảng giải pháp công nghệ thông tin của Tập đoàn Samsung – đã chính thức ra mắt mẫu khóa cửa thông minh mới. Dự kiến, sản phẩm sẽ hướng tới thị trường Hàn Quốc và quốc tế.
05 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, đã có nhiều thông tin xoay quanh chiếc bút cảm ứng đi kèm với Samsung Galaxy Note 9. Một trong số các tính năng thú vị nhất được cho là sẽ xuất hiện trên S Pen chính là kết nối Bluetooth. Điều này đã được xác nhận sau khi phụ kiện được liệt kê là thiết bị Bluetooth trong tài liệu nộp lên Ủy ban Truyền thông Mỹ hồi tháng 06/2018. Bút S Pen sẽ có mã hiệu là EJ-PN960, trong khi Galaxy Note 9 có tên mã là SM-N960.