General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây

26 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 22333)
General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, người đứng đầu mảng phát triển xe của General Motors  cho biết, công ty  hiện đang phát triển công nghệ cho phép các tính năng mới được tải về qua mạng không dây.

Giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu của GM – Mark Reuss cho biết công ty đang phát triển một kiến trúc điện tử mới cho các mẫu xe của mình, ông gọi nó là “Global B”, giúp chuyển đổi năng lượng máy tính của xe thành Internet di động hoặc điện toán đám mây.

Reuss cho biết thêm rằng kiến trúc mới sẽ cho phép các xe hơi tương lai của GM có nhiều tính năng mới được tải về không dây. GM đã chú ý đến các ý tưởng của nhà sản xuất máy bay Boeing, và các nhà thầu quân sự về việc làm thế nào phát triển an ninh mạng cho các hệ thống.

Reuss đã không tiết lộ thời gian cụ thể cho việc triển khai kiến trúc mới, các hệ thống dữ liệu và điện tử có thể nâng cấp, chỉ cho biết công ty sẽ sớm triển khai các dự án.

Giống như hầu hết các nhà sản xuất xe hơi lớn khác, GM cũng đang chậm trễ trong việc cho phép các nâng cấp over-the-air trên những chiếc xe của công ty.
54Vote
41Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2015
Bộ phận LG Display đã chính thức ra mắt tấm panel màn hình cảm ứng LCD mới, sử dụng công nghệ độc quyền Advanced In-cell Touch dành cho thế hệ máy Notebook.
06 Tháng Bảy 2015
Khi hạ cánh xuống Hawaii vào ngày 03/07/2015, phi công André Borschberg đã phá kỷ lục chuyến bay dài ngày nhất sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời, sau chuyến bay gian nan 5 ngày.
06 Tháng Bảy 2015
Trong mắt chúng ta có một loại chất lỏng, gọi là thủy dịch. Nó được sản xuất và tồn tại trong mắt, số lượng thủy dịch dù là quá nhiều hoặc quá ít đều không có lợi cho thị giác.
04 Tháng Bảy 2015
Công nghệ in 3D hiện vẫn còn bị giới hạn tạo ra những đồ vật hay phụ tùng có kích cỡ nhỏ vừa. In 3D – là công nghệ sử dụng một máy in để tạo các vật thể ba chiều từ một thiết kế kỹ thuật số.
04 Tháng Bảy 2015
Casio, nhà sản xuất đồng hồ đến từ Nhật Bản, cho biết sẽ gia nhập thị trường thiết bị mang mặc công nghệ cao – hiện đang được thống trị bởi Google và Apple.
30 Tháng Sáu 2015
Cùng với việc có màn hình hiển thị bị thu nhỏ hơn rất nhiều so với smartphone, thỏi pin của những chiếc smartwatch – với kích thước tương ứng