General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây

26 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 22338)
General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, người đứng đầu mảng phát triển xe của General Motors  cho biết, công ty  hiện đang phát triển công nghệ cho phép các tính năng mới được tải về qua mạng không dây.

Giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu của GM – Mark Reuss cho biết công ty đang phát triển một kiến trúc điện tử mới cho các mẫu xe của mình, ông gọi nó là “Global B”, giúp chuyển đổi năng lượng máy tính của xe thành Internet di động hoặc điện toán đám mây.

Reuss cho biết thêm rằng kiến trúc mới sẽ cho phép các xe hơi tương lai của GM có nhiều tính năng mới được tải về không dây. GM đã chú ý đến các ý tưởng của nhà sản xuất máy bay Boeing, và các nhà thầu quân sự về việc làm thế nào phát triển an ninh mạng cho các hệ thống.

Reuss đã không tiết lộ thời gian cụ thể cho việc triển khai kiến trúc mới, các hệ thống dữ liệu và điện tử có thể nâng cấp, chỉ cho biết công ty sẽ sớm triển khai các dự án.

Giống như hầu hết các nhà sản xuất xe hơi lớn khác, GM cũng đang chậm trễ trong việc cho phép các nâng cấp over-the-air trên những chiếc xe của công ty.
54Vote
41Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Năm 2015
Oculus VR cuối cùng đã công bố rằng bộ kinh Rift được chờ đợi trong một thời gian dài sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2016, với cơ hội đặt hàng trước vào cuối năm 2015.
06 Tháng Năm 2015
General Electric Co vừa công bố kế hoạch hợp tác với Qualcomm Inc và Apple Inc vì muốn sử dụng công nghệ kỹ thuật số và phát triển tham vọng về dữ liệu trong việc phục hồi mảng kinh doanh chiếu sáng 130 năm tuổi của công ty.
06 Tháng Năm 2015
Trang New York Times cho biết thiết bị vẫn sẽ có hai nút (có thể là “menu” và “play/pause”) nhưng khu vực cảm ứng mới có thể được sử dụng để di chuyển xung quanh giao diện.
05 Tháng Năm 2015
Đã có nhiều tin đồn về cổng bí mật trên Apple Watch, trong khi Apple hiện vẫn không tiết lộ gì về công dụng của cổng kết nối bí mật.
05 Tháng Năm 2015
Nhóm khởi nghiệp Feelreal đã giới thiệu bộ thiết bị mặt nạ Nirvana và mũ thực tế ảo Feelreal, cho phép người dùng có thể ngửi và cảm nhận được môi trường trong thế giới ảo.
04 Tháng Năm 2015
Hiện đang có một số người dùng Apple Watch than phiền về việc gặp phải hiện tượng dị ứng da khi đeo chiếc smartwatch trên tay.