General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây

26 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 23126)
General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, người đứng đầu mảng phát triển xe của General Motors  cho biết, công ty  hiện đang phát triển công nghệ cho phép các tính năng mới được tải về qua mạng không dây.

Giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu của GM – Mark Reuss cho biết công ty đang phát triển một kiến trúc điện tử mới cho các mẫu xe của mình, ông gọi nó là “Global B”, giúp chuyển đổi năng lượng máy tính của xe thành Internet di động hoặc điện toán đám mây.

Reuss cho biết thêm rằng kiến trúc mới sẽ cho phép các xe hơi tương lai của GM có nhiều tính năng mới được tải về không dây. GM đã chú ý đến các ý tưởng của nhà sản xuất máy bay Boeing, và các nhà thầu quân sự về việc làm thế nào phát triển an ninh mạng cho các hệ thống.

Reuss đã không tiết lộ thời gian cụ thể cho việc triển khai kiến trúc mới, các hệ thống dữ liệu và điện tử có thể nâng cấp, chỉ cho biết công ty sẽ sớm triển khai các dự án.

Giống như hầu hết các nhà sản xuất xe hơi lớn khác, GM cũng đang chậm trễ trong việc cho phép các nâng cấp over-the-air trên những chiếc xe của công ty.
54Vote
41Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2016
Từ hạ tuần tháng 12/2016, cả Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2 đều đã được Apple niêm yết trên trang dành riêng cho hàng tân trang (refurbished) của hãng.
19 Tháng Mười Hai 2016
Tính đến tháng 12/2016, với công nghệ hiện nay, một con tàu vũ trụ sẽ mất hơn 18,000 năm để bay đến hệ sao gần nhất là hệ Alpha Centauri.
18 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, tại sự kiện Virtual Reality Summit tại San Diego, Sung-Hoon Hong, Phó chủ tịch tập đoàn Samsung Electronics,
17 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, LG chính thức công bố sẽ mang tới triển lãm CES 2017 một màn hình 32 inch, độ phân giải 4K với kết nối USB Type-C, và đặc biệt là màn hình máy tính hiếm hoi hỗ trợ tính năng HDR
16 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, một đoạn clip đã được tung ra, bật mí về sự kết hợp giữa Harman Kardon, một nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp với phần mềm trợ lý ảo Cortana của Microsoft.
15 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, sau thời gian dài trì hoãn khiến nhiều người dùng mong đợi, chiếc tai nghe không dây của Apple đã được bán ra.