General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây

26 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 23191)
General Motors Đang Phát Triển Công Nghệ Cho Phép Tải Về Các Tính Năng Mới Với Mạng Không Dây
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, người đứng đầu mảng phát triển xe của General Motors  cho biết, công ty  hiện đang phát triển công nghệ cho phép các tính năng mới được tải về qua mạng không dây.

Giám đốc phát triển sản phẩm toàn cầu của GM – Mark Reuss cho biết công ty đang phát triển một kiến trúc điện tử mới cho các mẫu xe của mình, ông gọi nó là “Global B”, giúp chuyển đổi năng lượng máy tính của xe thành Internet di động hoặc điện toán đám mây.

Reuss cho biết thêm rằng kiến trúc mới sẽ cho phép các xe hơi tương lai của GM có nhiều tính năng mới được tải về không dây. GM đã chú ý đến các ý tưởng của nhà sản xuất máy bay Boeing, và các nhà thầu quân sự về việc làm thế nào phát triển an ninh mạng cho các hệ thống.

Reuss đã không tiết lộ thời gian cụ thể cho việc triển khai kiến trúc mới, các hệ thống dữ liệu và điện tử có thể nâng cấp, chỉ cho biết công ty sẽ sớm triển khai các dự án.

Giống như hầu hết các nhà sản xuất xe hơi lớn khác, GM cũng đang chậm trễ trong việc cho phép các nâng cấp over-the-air trên những chiếc xe của công ty.
54Vote
41Vote
34Vote
22Vote
12Vote
3.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Samsung ra mắt dòng thẻ nhớ microSD UFS (Universal Flash Storage) đầu tiên trên thới giới với các dung lượng khác nhau gồm 32GB, 64GB, 128GB và 256GB.
06 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, trang Android Police cho biết Google sẽ tự phát triển 2 chiếc smartwatch mặt tròn chạy Android Wear, đặt thương hiệu Nexus và dự kiến sẽ ra mắt sau 2 chiếc điện thoại Nexus mới.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Samsung đã nhận được bằng sáng chế cho nguyên mẫu điện thoại và máy tính bảng có thể gấp lại được, do Cơ quan bản quyền Mỹ cấp.
04 Tháng Bảy 2016
Hồi năm 2015, Samsung từng ra mắt chiếc Galaxy S6 Edge+ dành cho người dùng muốn có một chiếc S6 Edge với màn hình 5.7 inch, lớn hơn so với màn hình 5.1 inch của phiên bản S6 Edge thường.
04 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, đại diện của AMD đã chính thức lên tiếng, nhận trách nhiệm, đồng nghĩa với việc xác nhận nguy cơ hỏng khe PCI-E mà RX480 có thể gây ra.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Apple đã ghi danh thành công bản quyền hệ thống camera có khả năng tự động vô hiệu hóa khi ở những khu vực cấm ghi hình.