LG Chế Tạo Ra Pin Lục Giác Mới Cho Đồng Hồ Thông Minh

30 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 19148)
LG Chế Tạo Ra Pin Lục Giác Mới Cho Đồng Hồ Thông Minh
blank
Cùng với việc có màn hình hiển thị bị thu nhỏ hơn rất nhiều so với smartphone, thỏi pin của những chiếc smartwatch – với kích thước tương ứng – cũng chưa cung cấp thời gian sử dụng lâu như mong đợi của người dùng.

Nhưng LG Chem - một bộ phận của LG Corporation - đã có kế hoạch giải quyết vấn đề với một thỏi pin hình lục giác. Nhờ có thiết kế đặc biệt, thỏi pin mới do LG sản xuất được cho là rất thích hợp với những chiếc đồng hồ thông minh có mặt tròn.

LG tuyên bố thỏi pin mới có thể cải thiện thời gian dùng hơn 25% so với thỏi pin hình chữ nhật hiện hành, cho phép các thiết bị có thêm khoảng 4 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc.

Pin mới của LG hiện đã được cung cấp cho một đối tác bí mật. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời gian chính xác, khi nào một sản phẩm có sử dụng công nghệ pin mới sẽ xuất hiện trên thị trường.

LG Chem hiện cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch để phát triển các loại pin với hình dáng khá đặc biệt: hình chữ nhật với một lỗ hổng ở giữa hay hình chữ L. LG Chem đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp pin hàng đầu cho các thiết bị thông minh đến năm 2018.
522Vote
40Vote
36Vote
28Vote
111Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười 2014
Twitter vừa giới thiệu một loại card mới trên dòng thời gian, đó là Audio Card (card âm thanh).
16 Tháng Mười 2014
OS X Yosemite mang đậm nét thiết kế từ iOS 7, cho thấy nỗ lực của Apple trong mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa máy tính bàn và di động.
16 Tháng Mười 2014
Đúng theo các tin đồn, trong sự kiện Apple hôm 16 tháng 10 năm 2014, iMac màn hình Retina 5K đã xuất hiện góp phần khuấy động giới công nghệ và đồ họa một lần nữa.
16 Tháng Mười 2014
Apple Pay là dịch vụ thanh toán di động dựa trên công nghệ NFC của Apple– sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2014.
16 Tháng Mười 2014
“Táo Khổng Lồ” đã trình làng các ‘tân binh’ mới của mình bao gồm: iPad Air 2, iPad mini 3, iMac Retina, Mac mini cùng OS X Yosemite.
16 Tháng Mười 2014
Nexus Player là thiết bị đầu tiên chạy nền tảng Android TV mới của Google, một bộ set-top trực tuyến được thực hiện bởi Google và Asus.