Casio Sẽ Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Vào Đầu Năm 2016

04 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 19821)
Casio Sẽ Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Vào Đầu Năm 2016
blank
Casio, nhà sản xuất đồng hồ đến từ Nhật Bản, cho biết sẽ gia nhập thị trường thiết bị mang mặc công nghệ cao – hiện đang được thống trị bởi Google và Apple. CEO Kazuhiro Kashio của Casio cho biết, công ty đang hướng đến mục tiêu ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) vào tháng 03/2016, và đây sẽ là một thiết bị đẹp và tiện lợi.

CEO của Casio không tiết lộ bất cứ thông tin nào về các thiết kế tiềm năng hay các thiết kế mẫu mà họ đang làm việc; tuy nhiên, ông cho biết rằng thiết bị sẽ hướng đến các khách hàng nam giới, yêu thích thể thao ngoài trời và các hoạt động giải trí. Mục tiêu này sẽ áp dụng cho cả thiết kế và các tính năng mà đồng hồ thông minh cung cấp. Thiết bị sẽ được ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Kashio cho biết, sản phẩm đồng hồ thông minh của công ty sẽ có giá cả phải chăng và thiết thực, mức giá có thể sẽ khoảng 400 USD. Dù mức giá dường như vẫn còn hơi cao hơn một chút so với từ “phải chăng”, nhưng đổi lại, Casio có mục tiêu là tạo ra một thiết bị “bền bỉ, dễ sử dụng và thoải mái”. Thiết bị mới của Casio hứa hẹn sẽ tốt hơn phiên bản Apple Watch Sport 42 mm, với mức giá tương tự.

Vẫn chưa rõ liệu Casio có sử dụng nền tảng Android Wear cho thiết bị hay không. Trước đó, công ty đã cải thiện dòng đồng hồ G-Shock nổi tiếng với các model có khả năng kết nối Bluetooth. Nhưng để ra mắt một chiếc smartwath “thực sự” và không dựa vào bất cứ nền tảng nào, công ty cần phải giải quyết một vấn đề thực tế: những ứng dụng mà người dùng hiện đang mong đợi.
512Vote
41Vote
36Vote
27Vote
18Vote
3.134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2017
Theo đó, sản phẩm phần cứng chính tiếp theo của Google có thể được thiết kế để đưa trợ lý thông minh đến gần hơn với tai nghe. Theo trang 9to5Google,
21 Tháng Tám 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Intel chính thức ra mắt vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8, hay còn gọi là Coffee Lake. Các bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel
20 Tháng Tám 2017
Trong năm 2016, Mark Zuckerberg từng tiết lộ rằng Facebook đang nghiên cứu kính AR, nhưng không đề cập nhiều đến chức năng.
17 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, Qualcomm đang tập trung nghiên cứu thế hệ vi xử lí thế hệ tiếp theo, thế hệ mới được chú trọng vào khả năng bảo mật của máy và nâng cao chất lượng hình ảnh.
16 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, Intel đã tiết lộ một số thông tin về thế hệ kế nhiệm của Coffee Lake khi nó còn chưa được ra mắt. Thông tin mới hiện đã được đăng trên trang giải mã tên mã
15 Tháng Tám 2017
Ở giai đoạn thử nghiệm, quá trình lọc nước biển mới chỉ diễn ra trong phòng thí nghiệm nhưng đã mang đến hy vọng cho tương lai về một màng lọc nước biển thực sự.