Casio Sẽ Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Vào Đầu Năm 2016

04 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 19792)
Casio Sẽ Ra Mắt Đồng Hồ Thông Minh Vào Đầu Năm 2016
blank
Casio, nhà sản xuất đồng hồ đến từ Nhật Bản, cho biết sẽ gia nhập thị trường thiết bị mang mặc công nghệ cao – hiện đang được thống trị bởi Google và Apple. CEO Kazuhiro Kashio của Casio cho biết, công ty đang hướng đến mục tiêu ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch) vào tháng 03/2016, và đây sẽ là một thiết bị đẹp và tiện lợi.

CEO của Casio không tiết lộ bất cứ thông tin nào về các thiết kế tiềm năng hay các thiết kế mẫu mà họ đang làm việc; tuy nhiên, ông cho biết rằng thiết bị sẽ hướng đến các khách hàng nam giới, yêu thích thể thao ngoài trời và các hoạt động giải trí. Mục tiêu này sẽ áp dụng cho cả thiết kế và các tính năng mà đồng hồ thông minh cung cấp. Thiết bị sẽ được ra mắt đầu tiên tại Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Kashio cho biết, sản phẩm đồng hồ thông minh của công ty sẽ có giá cả phải chăng và thiết thực, mức giá có thể sẽ khoảng 400 USD. Dù mức giá dường như vẫn còn hơi cao hơn một chút so với từ “phải chăng”, nhưng đổi lại, Casio có mục tiêu là tạo ra một thiết bị “bền bỉ, dễ sử dụng và thoải mái”. Thiết bị mới của Casio hứa hẹn sẽ tốt hơn phiên bản Apple Watch Sport 42 mm, với mức giá tương tự.

Vẫn chưa rõ liệu Casio có sử dụng nền tảng Android Wear cho thiết bị hay không. Trước đó, công ty đã cải thiện dòng đồng hồ G-Shock nổi tiếng với các model có khả năng kết nối Bluetooth. Nhưng để ra mắt một chiếc smartwath “thực sự” và không dựa vào bất cứ nền tảng nào, công ty cần phải giải quyết một vấn đề thực tế: những ứng dụng mà người dùng hiện đang mong đợi.
512Vote
41Vote
36Vote
27Vote
18Vote
3.134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, trang Nikkei Asian đưa tin, Foxconn (tập đoàn Hon Hai) đang thử nghiệm module sạc không dây cho thế hệ iPhone mới, dự kiến ra mắt vào năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.
31 Tháng Mười 2016
Chuột không dây luôn được ưu tiên chọn lựa vì tính tiện lợi của nó. Khi các công nghệ mới ngày càng nhiều và mạnh mẽ hơn, dòng chuột không dây hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người dùng.
31 Tháng Mười 2016
2016 là một năm chứng kiến các sự cố không hay ho với cả 2 cái tên hàng đầu trong ngành smartphone : Apple và Samsung. Trong khi Apple phải hứng chịu chỉ trích về việc loại bỏ jack tai nghe 3.5mm trên iPhone 7;
30 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, CEO Elon Musk của Tesla đã giới thiệu loại ngói mới có tích hợp pin quang điện. Theo đó, ngói Solar Roofs của Tesla hứa hẹn sẽ giúp ngôi nhà trông đẹp hơn mái ngói truyền thống.
29 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, “Dubai Design Week” (Tuần lễ Thiết kế Dubai), sự kiện triển lãm, trưng bày những sản phẩm được tạo ra bởi các nhà thiết kế đến từ 26 quốc gia trên toàn cầu, đã chính thức được khai mạc.
29 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, trong sự kiện giới thiệu Macbook Pro, Apple bày tỏ tiếp tục đặt niềm tin vào LG với màn hình LG UltraFine 5K Display.