LG Display Sẽ Đầu Tư 803 Triệu USD Vào Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Màn Hình OLED

07 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 19480)
LG Display Sẽ Đầu Tư 803 Triệu USD Vào Dây Chuyền Sản Xuất Tấm Màn Hình OLED
blank
Thượng tuần tháng 07/2015, trang tin DongA cho biết, công ty LG Display Co Ltd của Hàn Quốc có kế hoạch đầu tư lên đến 900 tỷ Won (khoảng 803 triệu USD) để xây dựng một dây chuyền sản xuất các tấm màn hình đi-ốt phát quang hữu cơ (OLED).

Theo báo cáo, nhà máy sản xuất các tấm màn hình OLED linh hoạt sẽ được xây dựng tại Hàn Quốc, sản phẩm tấm màn hình sẽ được sử dụng cho các smartphone và các thiết bị mang mặc.

LG Display, nguồn cung cấp các màn hình cho Apple Inc và công ty chị em LG Electronics Inc, đang xem xét liệu có nên xây dựng một dây chuyền sản xuất mới cho các tấm màn hình OLED linh hoạt, hay sẽ chuyển đổi năng suất hiện có.

Cổ phiếu của công ty tính đến ngày 06/07/2015, sau khi được hỏi về việc liệu có xây dựng một dây chuyền sản xuất màn hình OLED hay không, vẫn không có biến động gì. Người phát ngôn của LG Display cũng đã từ chối bình luận về vấn đề.
520Vote
41Vote
30Vote
22Vote
12Vote
4.425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười 2014
Apple đã chính thức gửi thư mời cho giới truyền thông đến dự sự kiện ra mắt iPad của mình.
08 Tháng Mười 2014
Chiếc đồng hồ thông minh G Watch R của LG chỉ mới vừa được công bố vào hồi tháng Tám, 2014 nhưng một số thông tin cho biết nó sẽ xuất hiện tại Hàn Quốc vào ngày 14 tháng Mười, 2014.
07 Tháng Mười 2014
Mercedes-Benz tin rằng mô hình xe vận tải tự lái này sẽ giúp giảm bớt những thảm kịch trên đường cao tốc đã cướp đi hàng nghìn sinh mệnh mỗi năm.
05 Tháng Mười 2014
Một số thông tin mới nhận cho thấy LG sẽ tích cực góp phần làm cho thị trường đồng hồ thông minh thêm phần đa dạng
04 Tháng Mười 2014
Mẫu Civic 2015 như Civic Tourer và CRV được cho là sẽ có tích hợp Android,
03 Tháng Mười 2014
Microsoft đã công bố chương trình Surface for Education Program, giảm giá đặc biệt cho các trường học ở Canada, Anh, và Hoa Kỳ.