LG Display Giới Thiệu Tấm Màn Hình Cảm Ứng Mới Mỏng Hơn Cho Notebook

06 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 18878)
LG Display Giới Thiệu Tấm Màn Hình Cảm Ứng Mới Mỏng Hơn Cho Notebook
blank
Khi công nghệ màn hình ngày càng phát triển, các nhà sản xuất không chỉ hướng đến mục tiêu tạo ra những tấm màn hình có gam màu rộng hơn, mang đến chất lượng hình ảnh tổng thể tốt hơn, mà còn làm cho chúng mỏng nhẹ hơn.

Bộ phận LG Display đã chính thức ra mắt tấm panel màn hình cảm ứng LCD mới, sử dụng công nghệ độc quyền Advanced In-cell Touch dành cho thế hệ máy Notebook.

Theo đó, tấm panel LCD Full HD mới của LG sẽ được áp dụng kỹ thuật do chính công ty phát triển, theo đó, LG sẽ thay thế hoàn toàn lớp cảm ứng bằng cảm biến cảm ứng được tích hợp thẳng vào panel LCD.

Thực tế, công nghệ panel màn hình LCD với Advanced In-cell Touch đã hiện diện trên LG G4. Nhưng đây là lần đầu tiên LG mang công nghệ mới lên màn hình cảm ứng LCD trên các máy Notebook.


Kỹ thuật mới hứa hẹn sẽ làm giảm độ dày trên các thế hệ Notebook khoảng 25%, và giảm khoảng 38% trọng lượng máy (so sánh với các laptop có trang bị màn hình cảm ứng Full HD 15.6 inch thông thường). Ngoài ra, panel LCD mới của LG cũng sẽ làm giảm sự phản chiếu ánh sáng, giúp hình ảnh hiển thị rõ ràng và sáng hơn.

Trong tương lai, LG dự kiến sẽ tung ra nhiều kích thước cho model màn hình mới của hãng, hiện chỉ có hai kích cỡ là 15.6 inch và 14 inch. Hãng cũng tiết lộ đang làm việc để đưa ra những model tương thích với bút cảm ứng stylus. Với sự ra mắt sắp tới của Windows 10 hứa hẹn sẽ tối ưu hóa cảm ứng dựa trên đầu vào, LG dự đoán nhu cầu về sản phẩm tấm màn hình mới sẽ tăng cao.
516Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2015
Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, kích thước các loại màn hình ngày đang dần được nâng cao, nhưng vẫn luôn tồn tại một giới hạn nhất định khi chưa thể thỏa mãn khả năng khám phá của người dùng.
13 Tháng Sáu 2015
Trong một nỗ lực hòa nhập vào xu hướng thực tế ảo, công ty công nghệ thực tế ảo Oculus VR đã ra mắt một bộ điều khiển dựa trên cử chỉ không dây mới, Oculus Touch, tại cuộc họp báo vào tháng 06/2015.
07 Tháng Sáu 2015
Ngày nay kết nối Wi-Fi đã trở nên phổ biến và thông dụng, người dùng có thể truy cập Internet trên thiết bị di động ở bất kỳ đâu.
07 Tháng Sáu 2015
Chỉ riêng năm 2013 ở Mỹ, có 10,706 người mất mạng vì tai nạn giao thông có liên quan đến chất cồn. NHTSA – Cục quản lý an toàn giao thông Quốc gia Mỹ
05 Tháng Sáu 2015
Nhờ vào công nghệ mới, các chủ sở hữu smartphone với thiết bị cầm tay và bộ sạc có thể chỉ mất vài phút để sạc thiết bị thay vì hàng giờ.
05 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện Computex 2015 đang diễn ra tại Đài Loan, Microdia - một công ty có trụ sở tại California, dù không được xem như là một nhà sản xuất thẻ nhớ di động lớn,