Bằng Sáng Chế Mới Của Microsoft Tiết Lộ Ý Tưởng Về Một Hệ Thống Cảm Ứng 3D

15 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 19629)
Bằng Sáng Chế Mới Của Microsoft Tiết Lộ Ý Tưởng Về Một Hệ Thống Cảm Ứng 3D
blank
Trung tuần tháng 07/2015, Microsoft đã được cấp một bằng sáng chế mới cho hệ thống cảm ứng 3D (3D Touch). Trước đó, một số nguồn tin rò rỉ tiết lộ rằng Microsoft đã thử công nghệ mới trên thiết bị McLaren, nhưng không may, dự án đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, công nghệ cảm ứng 3D Touch thì không.

Microsoft được cho là vẫn đang tìm cách triển khai công nghệ cảm ứng 3D trên các thiết bị khác. Những thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng 3D có thể phát hiện những các góc độ của ngón tay lơ lửng phía trên màn hình.

Bằng sáng chế đã được ghi danh vào năm 2014. Hiện chưa thể xác định được liệu Microsoft sẽ đem công nghệ này lên Windows 10 hay không. Theo dự kiến, công ty sẽ ra mắt một thiết bị Lumia flagship vào cuối năm 2015. Có thể hy vọng thiết bị mới sẽ được trang bị công nghệ cảm ứng 3D.
57Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2015
Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, kích thước các loại màn hình ngày đang dần được nâng cao, nhưng vẫn luôn tồn tại một giới hạn nhất định khi chưa thể thỏa mãn khả năng khám phá của người dùng.
13 Tháng Sáu 2015
Trong một nỗ lực hòa nhập vào xu hướng thực tế ảo, công ty công nghệ thực tế ảo Oculus VR đã ra mắt một bộ điều khiển dựa trên cử chỉ không dây mới, Oculus Touch, tại cuộc họp báo vào tháng 06/2015.
07 Tháng Sáu 2015
Ngày nay kết nối Wi-Fi đã trở nên phổ biến và thông dụng, người dùng có thể truy cập Internet trên thiết bị di động ở bất kỳ đâu.
07 Tháng Sáu 2015
Chỉ riêng năm 2013 ở Mỹ, có 10,706 người mất mạng vì tai nạn giao thông có liên quan đến chất cồn. NHTSA – Cục quản lý an toàn giao thông Quốc gia Mỹ
05 Tháng Sáu 2015
Nhờ vào công nghệ mới, các chủ sở hữu smartphone với thiết bị cầm tay và bộ sạc có thể chỉ mất vài phút để sạc thiết bị thay vì hàng giờ.
05 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện Computex 2015 đang diễn ra tại Đài Loan, Microdia - một công ty có trụ sở tại California, dù không được xem như là một nhà sản xuất thẻ nhớ di động lớn,