Bằng Sáng Chế Mới Của Microsoft Tiết Lộ Ý Tưởng Về Một Hệ Thống Cảm Ứng 3D

15 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 20149)
Bằng Sáng Chế Mới Của Microsoft Tiết Lộ Ý Tưởng Về Một Hệ Thống Cảm Ứng 3D
blank
Trung tuần tháng 07/2015, Microsoft đã được cấp một bằng sáng chế mới cho hệ thống cảm ứng 3D (3D Touch). Trước đó, một số nguồn tin rò rỉ tiết lộ rằng Microsoft đã thử công nghệ mới trên thiết bị McLaren, nhưng không may, dự án đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, công nghệ cảm ứng 3D Touch thì không.

Microsoft được cho là vẫn đang tìm cách triển khai công nghệ cảm ứng 3D trên các thiết bị khác. Những thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng 3D có thể phát hiện những các góc độ của ngón tay lơ lửng phía trên màn hình.

Bằng sáng chế đã được ghi danh vào năm 2014. Hiện chưa thể xác định được liệu Microsoft sẽ đem công nghệ này lên Windows 10 hay không. Theo dự kiến, công ty sẽ ra mắt một thiết bị Lumia flagship vào cuối năm 2015. Có thể hy vọng thiết bị mới sẽ được trang bị công nghệ cảm ứng 3D.
57Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Logitech ra mắt G413 – bàn phím cơ chuyên dành cho chơi game thuộc phân khúc tầm trung mới. G413 có thiết kế hoàn toàn không hầm hố như các loại bàn phím cơ khác,
17 Tháng Tư 2017
Tính đến tháng 04/2017, tình hình khan hiếm về nguồn cung đã khiến cho giá của các linh kiện ngày càng gia tăng. Điều này đã làm cho giá của PC, smartphone và tablet cũng tăng theo.
15 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Bose ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng loa SoundLink với tên gọi Revolve. Dòng sản phẩm mới gồm 2 phiên bản Revolve và Revolve+ mang thiết kế hình trụ tròn,
15 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ bắt đầu vận hành nhà máy bán dẫn mới tại Pyeongtaek, thuộc tỉnh Gyeonggi từ tháng 07/2017.
14 Tháng Tư 2017
Theo đó, Phantom 4 phiên bản Advanced được rút gọn tính năng bay so với dòng Pro nhưng vẫn giữ lại những đặc tính quan trọng như cụm camera dùng cảm biến 1 inch,
12 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Viện Nghiên cứu Điện tử Viễn thông (ETRI) của Hàn Quốc đã có một bước đột phá trong công nghệ màn hình hiển thị OLED.