Bằng Sáng Chế Mới Của Microsoft Tiết Lộ Ý Tưởng Về Một Hệ Thống Cảm Ứng 3D

15 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 20249)
Bằng Sáng Chế Mới Của Microsoft Tiết Lộ Ý Tưởng Về Một Hệ Thống Cảm Ứng 3D
blank
Trung tuần tháng 07/2015, Microsoft đã được cấp một bằng sáng chế mới cho hệ thống cảm ứng 3D (3D Touch). Trước đó, một số nguồn tin rò rỉ tiết lộ rằng Microsoft đã thử công nghệ mới trên thiết bị McLaren, nhưng không may, dự án đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, công nghệ cảm ứng 3D Touch thì không.

Microsoft được cho là vẫn đang tìm cách triển khai công nghệ cảm ứng 3D trên các thiết bị khác. Những thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng 3D có thể phát hiện những các góc độ của ngón tay lơ lửng phía trên màn hình.

Bằng sáng chế đã được ghi danh vào năm 2014. Hiện chưa thể xác định được liệu Microsoft sẽ đem công nghệ này lên Windows 10 hay không. Theo dự kiến, công ty sẽ ra mắt một thiết bị Lumia flagship vào cuối năm 2015. Có thể hy vọng thiết bị mới sẽ được trang bị công nghệ cảm ứng 3D.
57Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2016
Hồi đầu tháng 03/2016, Raspberry Pi 3 đã chính thức được ra mắt với nhiều cải tiến phần cứng, bao gồm cả bộ vi xử lý ARM 64-bit, nâng cấp hiệu năng đồ họa và tích hợp sẵn kết nối không dây.
14 Tháng Ba 2016
Future Lab là nhóm nghiên cứu và phát triển công nghệ của Sony, chịu trách nhiệm biến những ý tưởng “điên rồ” thành những sản phẩm nguyên mẫu.
12 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, Oculus đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho Gear VR, chiếc kính thực tế ảo của Samsung, bao gồm các trò chơi mạng xã hội và các tính năng mở rộng khả năng tương tác của kính.
10 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, tài khoản Twitter @OnLeaks bất ngờ đăng tải nhiều hình ảnh được cho là ốp lưng (case) của chiếc iPhone 7 của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu 2016.
08 Tháng Ba 2016
Thượng tuần tháng 03/2016, USPTO đã cấp cho Apple khoảng 40 bằng sáng chế mới, trong đó có một bằng sáng chế mô tả phương pháp dùng Liquidmetal để làm nút Home cho các thiết bị iPhone, iPad của hãng.
08 Tháng Ba 2016
Samsung đã công bố bộ đôi smartphone flagship 2016 là Galaxy S7 và S7 Edge tại sự kiện MWC 2016. Không dừng lại ở đó, hãng còn dành riêng những chiếc “vali siêu cấp” để tặng cho giới công nghệ.