Apple Làm Mới Lại Dòng Sản Phẩm iPod Với Màu Sắc Mới Và Các Nâng Cấp Quan Trọng Cho iPod Touch

17 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 21188)
Apple Làm Mới Lại Dòng Sản Phẩm iPod Với Màu Sắc Mới Và Các Nâng Cấp Quan Trọng Cho iPod Touch
blank
Dường như Apple vẫn chưa từ bỏ iPod, hãng đã công bố thực hiện một số nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm này, với các tùy chọn màu sắc mới cho iPod Nano và iPod Shuffle.

Theo đó, sản phẩm được nâng cấp sẽ đi cùng các tùy chọn màu sắc như màu xanh đậm, hồng, màu gold, ngoài các tùy chọn hiện có như bạc, đen và đỏ. Ngoài ra, sẽ không có gì thay đổi cho phiên bản nano và shuffle. Thiết bị vẫn sẽ có màn hình 4 inch, 640 x 1136 pixel. Tuy nhiên, iPod Touch sẽ nhận được nâng cấp một số bộ phận bên trong: một chip 64-bit cho hiệu suất hoạt động và chơi game nhanh hơn (A8 của Apple – tương tự như trên iPhone 6/6 Plus), cảm biến chuyển động theo dõi hoạt động vật lý, và một camera sau 8MP.

Động thái nâng cấp đã cho thấy Apple không bỏ rơi dòng sản phẩm iPod Touch, mặc dù đã không được đổi mới trong vòng ba năm qua. Đây là một tin tốt cho những khách hàng vẫn còn chuộng dùng iPod, và các nhà phát triển muốn ứng dụng và game của mình làm việc trên thiết bị.

Mặc dù không có thay đổi cho các dòng sản phẩm nano và shuffet, nhưng màu sắc mới có thể sẽ giúp Apple thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn hạn, ngay cả khi chúng không thể trở thành dòng sản phẩm có doanh thu tốt nhất.

iPod Touch 2015 phiên bản 128 GB có giá 399 USD; phiên bản 16 GB, 32 GB và 64 GB có giá lần lượt là 199 USD, 249 USD và 299 USD. Hai mẫu iPod nano (16GB) và iPod Shuffle (2 GB) có giá lần lượt 149 USD và 49 USD.
515Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2015
Công ty MCST (Moscow Center for SPARC Technologies) của Nga đã phát hành vi xử lý lõi tứ Elbrus-4C, hứa hẹn cho phép Nga nuôi hy vọng giảm đi sự phụ thuộc vào các nhà sản xuất bán dẫn lớn của Mỹ như Intel hay AMD.
13 Tháng Năm 2015
Sony đã giới thiệu một sản phẩm bóng đèn LED thông minh mới, có tích hợp loa Bluetooth bên trong.
13 Tháng Năm 2015
Mặc dù các xe hơi tự lái cuối cùng đã có thể chứng minh là an toàn hơn so với việc có người điều khiển tay lái, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng có thể hoàn toàn trách được các vụ tai nạn.
12 Tháng Năm 2015
Với một giao diện thương hiệu mới cần phải làm quen và một thiết bị hầu như không thể hiểu thấu về mặt vật lý (ngoại trừ một số đặc quyền),
11 Tháng Năm 2015
Nhà khoa học Stephen Hawking đã từng cảnh báo: “Việc phát triển một trí thông minh nhân tạo (AI) hoàn chỉnh đồng nghĩa với việc đánh vần những từ cuối cùng của loài người”.
10 Tháng Năm 2015
In 3D là một kỹ thuật được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Nó đã tạo ra rất nhiều câu chuyện cảm động, trong số đó có trường hợp của người mẹ mù Tatiana Guerra.