Apple Làm Mới Lại Dòng Sản Phẩm iPod Với Màu Sắc Mới Và Các Nâng Cấp Quan Trọng Cho iPod Touch

17 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 21735)
Apple Làm Mới Lại Dòng Sản Phẩm iPod Với Màu Sắc Mới Và Các Nâng Cấp Quan Trọng Cho iPod Touch
blank
Dường như Apple vẫn chưa từ bỏ iPod, hãng đã công bố thực hiện một số nâng cấp đáng kể cho dòng sản phẩm này, với các tùy chọn màu sắc mới cho iPod Nano và iPod Shuffle.

Theo đó, sản phẩm được nâng cấp sẽ đi cùng các tùy chọn màu sắc như màu xanh đậm, hồng, màu gold, ngoài các tùy chọn hiện có như bạc, đen và đỏ. Ngoài ra, sẽ không có gì thay đổi cho phiên bản nano và shuffle. Thiết bị vẫn sẽ có màn hình 4 inch, 640 x 1136 pixel. Tuy nhiên, iPod Touch sẽ nhận được nâng cấp một số bộ phận bên trong: một chip 64-bit cho hiệu suất hoạt động và chơi game nhanh hơn (A8 của Apple – tương tự như trên iPhone 6/6 Plus), cảm biến chuyển động theo dõi hoạt động vật lý, và một camera sau 8MP.

Động thái nâng cấp đã cho thấy Apple không bỏ rơi dòng sản phẩm iPod Touch, mặc dù đã không được đổi mới trong vòng ba năm qua. Đây là một tin tốt cho những khách hàng vẫn còn chuộng dùng iPod, và các nhà phát triển muốn ứng dụng và game của mình làm việc trên thiết bị.

Mặc dù không có thay đổi cho các dòng sản phẩm nano và shuffet, nhưng màu sắc mới có thể sẽ giúp Apple thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn hạn, ngay cả khi chúng không thể trở thành dòng sản phẩm có doanh thu tốt nhất.

iPod Touch 2015 phiên bản 128 GB có giá 399 USD; phiên bản 16 GB, 32 GB và 64 GB có giá lần lượt là 199 USD, 249 USD và 299 USD. Hai mẫu iPod nano (16GB) và iPod Shuffle (2 GB) có giá lần lượt 149 USD và 49 USD.
515Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Bảy 2016
Trang Patently Apple đã đưa tin về một bằng sáng chế mới của Apple, mô tả về một chiếc iPad được trang bị một “rotary input” - thiết bị nhập dữ liệu xoay.
28 Tháng Bảy 2016
Theo truyền thống, Sony thường nhân dịp sự kiện IFA hàng năm để giới thiệu những sản phẩm đình đám của hãng, đặc biệt là những mẫu điện thoại mới.
27 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 07/2016, Samsung đã đệ đơn lên U.S. Patent & Trademark Office, xin cấp bằng sáng chế cho một bộ sạc không dây thẳng đứng, có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc.
26 Tháng Bảy 2016
Trong cuộc đua vi xử lý, MediaTek vẫn luôn bị đánh giá thấp hơn đối thủ Qualcomm, đặc biệt là sau khi Snapdragon 820 ra mắt và nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn.
26 Tháng Bảy 2016
Nguyên mẫu màn hình 3D được phát triển bởi các nhà nghiên cứu thuộc Phòng thí nghiệm khoa học máy tính và trí thông minh nhân tạo (CSAIL) của MIT và Viện khoa học Weizmann.
23 Tháng Bảy 2016
Trong năm 2016, Sony Z series (ZD9) sẽ là dòng TV cao cấp nhất, thay thế cho X series (X9400/X9300). Sony cho biết thương hiệu "Z" sẽ đánh dấu bước tiến vượt bật về công nghệ hiển thị hình ảnh.