Lộ Diện Kính Thực Tế Ảo Của Samsung

11 Tháng Bảy 201412:00 SA(Xem: 12667)
Lộ Diện Kính Thực Tế Ảo Của Samsung
Bắt đầu là sự ra đời của chiếc kính thực tế ảo Oculus VR cho đến nay, đã có rất nhiều công ty bắt tay vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ thực tế ảo tương tự, trong đó có cả “Gã khổng lồ xứ sở Kim Chi” - Samsung.

Mấy ngày trước, trên trang SamMobile đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới nhất về thiết bị thực tế ảo hiện đang được phát triển bởi Samsung.

blank
Theo thông tin được đăng tải, thì sản phẩm lần này của hãng sẽ có tên là “Gear VR” và có nhiều nét tương đồng với thiết bị đang được thử nghiệm nội bộ. Rất có thể, đây chính là thiết kế của phiên bản thương mại mà Samsung dự kiến sẽ tung ra thị trường trong tương lai.

Gear VR sẽ sử dụng phần mềm được phát triển bởi chính đội ngũ phát triển Oculus cùng với khả năng kết nối điện thoại thông qua cáp USB và hiển thị màn hình điện thoại thông qua hai mắt kính. Thay vì phải dùng đầu để điều khiển như Oculus VR , kính thực tế ảo của Samsung được trang bị thêm touchpad ở gọng kính bên phải (khá giống với Google Glass) giúp việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài thông tin rò rỉ về hình ảnh, Sammobile còn cho biết Gear VR sẽ chính thức được Samsung giới thiệu tại sự kiện IFA 2014 được diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Theo dự kiến, các lập trình viên tham dự hội nghị lần này sẽ được tặng miễn phí một chiếc kính Gear VR để tiện phục vụ công việc phát triển phần mềm trên nền tảng mới này.

Theo: http://genk.vn
525Vote
40Vote
38Vote
27Vote
13Vote
3.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2015
Trung tuần tháng 06/2015, trang Wall Street Journal cho biết dự án xe điện sắp ra mắt Model 3 của Tesla Inc sẽ là một kết quả của sự sáng tạo giữa mẫu xe sedan và crossover.
15 Tháng Sáu 2015
Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, kích thước các loại màn hình ngày đang dần được nâng cao, nhưng vẫn luôn tồn tại một giới hạn nhất định khi chưa thể thỏa mãn khả năng khám phá của người dùng.
13 Tháng Sáu 2015
Trong một nỗ lực hòa nhập vào xu hướng thực tế ảo, công ty công nghệ thực tế ảo Oculus VR đã ra mắt một bộ điều khiển dựa trên cử chỉ không dây mới, Oculus Touch, tại cuộc họp báo vào tháng 06/2015.
07 Tháng Sáu 2015
Ngày nay kết nối Wi-Fi đã trở nên phổ biến và thông dụng, người dùng có thể truy cập Internet trên thiết bị di động ở bất kỳ đâu.
07 Tháng Sáu 2015
Chỉ riêng năm 2013 ở Mỹ, có 10,706 người mất mạng vì tai nạn giao thông có liên quan đến chất cồn. NHTSA – Cục quản lý an toàn giao thông Quốc gia Mỹ
05 Tháng Sáu 2015
Nhờ vào công nghệ mới, các chủ sở hữu smartphone với thiết bị cầm tay và bộ sạc có thể chỉ mất vài phút để sạc thiết bị thay vì hàng giờ.