Samsung Khẳng Định Thế Hệ Đồng Hồ Gear Mới Sẽ Có Mặt Tròn Và Dùng Viền Xoay Được

01 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21758)
Samsung Khẳng Định Thế Hệ Đồng Hồ Gear Mới Sẽ Có Mặt Tròn Và Dùng Viền Xoay Được
blank
Đã một thời gian dài kể từ khi Samsung ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Gear. Tại hội nghị dành cho nhà phát triển thiết bị Tizen diễn ra trong tháng 07/2015, tại Bangalore, Ấn Độ, Samsung đã chính thức xác nhận rằng, phiên bản đồng hồ Gear kế nhiệm của hãng sẽ có mặt tròn và dùng viền xoay được.

Được biết, rất có khả năng đây chính là chiếc Samsung Gear A mặt tròn đã được đồn đại rất nhiều trước đó. Theo một số nguồn tin rò rỉ, phần viền xoay được trên đồng hồ sẽ cho phép người dùng thực hiện các thao tác, chẳng hạn như zoom, tăng giảm volume, chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau, hoặc duyệt qua các menu trên màn hình.


Những thông tin khác rò rỉ về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung bao gồm: vi xử lý 2 nhân Exynos 3472, RAM 768 MB, bộ nhớ trong 4 GB, dung lượng pin 250 mAh, có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi (802.11 b / g / n), Bluetooth 4.1, GPS, cảm biến nhịp tim, tùy chọn 4G.

Ngoài ra, máy sẽ có màn hình tròn, độ phân giải là 360 x 360 pixel, chạy trên hệ điều hành Tizen. Samsung sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 13/08/2015, nhiều khả năng hãng sẽ ra mắt sản phẩm smartwatch mới đồng thời với Galaxy Note 5.
55Vote
41Vote
30Vote
22Vote
16Vote
2.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2015
Apple đã cập nhật trang hướng dẫn Apple Watch Guided Tour, bổ sung thêm 4 video mới nhằm hướng dẫn cách sử dụng Apple Watch bao gồm hướng dẫn thực hiện cuộc gọi,
16 Tháng Tư 2015
Nguồn tin từ trang Bloomberg cho biết Samsung Electronics Co. đã tạo ra một nhóm độc lập gồm khoảng 200 nhân viên chuyên sản xuất màn hình cho sản phẩm của Apple Inc.
15 Tháng Tư 2015
Panasonic đã trình làng Toughpad 4K, một chiếc máy tính bảng mới bền bỉ và có màn hình sắc nét.
15 Tháng Tư 2015
Kể từ khi những lời đồn đoán về việc Apple xây dựng smartwatch xuất hiện, nhiều người cho rằng thiết bị này sẽ được gọi là iWatch.
14 Tháng Tư 2015
Jana Partners đang gây áp lực lên Qualcomm để tách mảng chip ra khỏi mảng kinh doanh cấp phép bằng sáng chế của công ty nhằm thúc đẩy giá cổ phiếu đang trên đà sụt giảm.
14 Tháng Tư 2015
Sau khi ra mắt dòng sản phẩm TV 4K UHD giá rẻ đầu tiên vào năm 2014, Vizio đã tiếp tục ra mắt hàng loạt sản phẩm mới tiếp theo.