Samsung Khẳng Định Thế Hệ Đồng Hồ Gear Mới Sẽ Có Mặt Tròn Và Dùng Viền Xoay Được

01 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21830)
Samsung Khẳng Định Thế Hệ Đồng Hồ Gear Mới Sẽ Có Mặt Tròn Và Dùng Viền Xoay Được
blank
Đã một thời gian dài kể từ khi Samsung ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Gear. Tại hội nghị dành cho nhà phát triển thiết bị Tizen diễn ra trong tháng 07/2015, tại Bangalore, Ấn Độ, Samsung đã chính thức xác nhận rằng, phiên bản đồng hồ Gear kế nhiệm của hãng sẽ có mặt tròn và dùng viền xoay được.

Được biết, rất có khả năng đây chính là chiếc Samsung Gear A mặt tròn đã được đồn đại rất nhiều trước đó. Theo một số nguồn tin rò rỉ, phần viền xoay được trên đồng hồ sẽ cho phép người dùng thực hiện các thao tác, chẳng hạn như zoom, tăng giảm volume, chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau, hoặc duyệt qua các menu trên màn hình.


Những thông tin khác rò rỉ về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung bao gồm: vi xử lý 2 nhân Exynos 3472, RAM 768 MB, bộ nhớ trong 4 GB, dung lượng pin 250 mAh, có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi (802.11 b / g / n), Bluetooth 4.1, GPS, cảm biến nhịp tim, tùy chọn 4G.

Ngoài ra, máy sẽ có màn hình tròn, độ phân giải là 360 x 360 pixel, chạy trên hệ điều hành Tizen. Samsung sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 13/08/2015, nhiều khả năng hãng sẽ ra mắt sản phẩm smartwatch mới đồng thời với Galaxy Note 5.
55Vote
41Vote
30Vote
22Vote
16Vote
2.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2014
Nhưng sau vài năm phát triển một số ít smartphone và máy ảnh chạy hệ điều hành Tizen, công ty chỉ xác nhận sẽ ra mắt TV Tizen vào năm 2015.
26 Tháng Mười Hai 2014
Qualcomm Snapdragon 810 hiện đang là chipset hàng đầu trong giai đoạn cuối năm 2014. Theo dự kiến, nó có thể sẽ được ra mắt cùng với các chip flagship khác trong dịp CES và MWC năm 2015.
25 Tháng Mười Hai 2014
Việc sử dụng điện thoại ngày càng tăng đã tạo ra gián đoạn trong một số ngành công nghiệp truyền thống bao gồm vận tải, cư trú, các dịch vụ và bán lẻ.
24 Tháng Mười Hai 2014
Đối với những tín đồ “cổ điển” của nhà Táo thì những chiếc iPhone 4.7 inch và 5.5 inch là “không vừa mắt”.
23 Tháng Mười Hai 2014
Paris được mệnh danh là kinh đô của thời trang. Những tín đồ của công nghệ và thời trang tại Pháp có thể sẽ khá hài lòng với nắp lưng bằng da cao cấp mới của Galaxy Alpha, được tung ra trong dịp cuối năm 2014.
23 Tháng Mười Hai 2014
Những chiếc smartphone năm 2015 hứa hẹn sẽ khiến chúng ta phải trầm trồ. Cuộc chạy đua về phần cứng vẫn luôn khốc liệt và chưa bao giờ giảm nhiệt.