Samsung Khẳng Định Thế Hệ Đồng Hồ Gear Mới Sẽ Có Mặt Tròn Và Dùng Viền Xoay Được

01 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 22362)
Samsung Khẳng Định Thế Hệ Đồng Hồ Gear Mới Sẽ Có Mặt Tròn Và Dùng Viền Xoay Được
blank
Đã một thời gian dài kể từ khi Samsung ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Gear. Tại hội nghị dành cho nhà phát triển thiết bị Tizen diễn ra trong tháng 07/2015, tại Bangalore, Ấn Độ, Samsung đã chính thức xác nhận rằng, phiên bản đồng hồ Gear kế nhiệm của hãng sẽ có mặt tròn và dùng viền xoay được.

Được biết, rất có khả năng đây chính là chiếc Samsung Gear A mặt tròn đã được đồn đại rất nhiều trước đó. Theo một số nguồn tin rò rỉ, phần viền xoay được trên đồng hồ sẽ cho phép người dùng thực hiện các thao tác, chẳng hạn như zoom, tăng giảm volume, chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau, hoặc duyệt qua các menu trên màn hình.


Những thông tin khác rò rỉ về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung bao gồm: vi xử lý 2 nhân Exynos 3472, RAM 768 MB, bộ nhớ trong 4 GB, dung lượng pin 250 mAh, có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi (802.11 b / g / n), Bluetooth 4.1, GPS, cảm biến nhịp tim, tùy chọn 4G.

Ngoài ra, máy sẽ có màn hình tròn, độ phân giải là 360 x 360 pixel, chạy trên hệ điều hành Tizen. Samsung sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 13/08/2015, nhiều khả năng hãng sẽ ra mắt sản phẩm smartwatch mới đồng thời với Galaxy Note 5.
55Vote
41Vote
30Vote
22Vote
16Vote
2.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2017
Trong thế giới công nghệ cao, đặc biệt là ngành công nghiệp di động thường bị ám ảnh bởi về độ phân giải điểm ảnh, gam màu, viền màn hình và tỷ lệ màn hình. Tương tự như nhiều công nghệ hiện nay, chúng được thiết kế để phục vụ cho phần lớn người dùng. Tuy nhiên, công nghệ cũng nên được tiếp cận bởi những người không may bị khiếm khuyết về mặt thể chất. Samsung gọi công nghệ mới là Colorlite Test (C-Test).
29 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Fujifilm đã ghi danh bằng sáng chế với WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới) cho một thiết bị với màn hình hiển thị linh hoạt. Bằng sáng chế mới được phát hiện bởi LetsGoDigital, đã được công bố 3 ngày trước và đi kèm với các bản vẽ khác nhau mô tả cơ chế hoạt động của thiết bị. Liệu Fujifilm có phải là thương hiệu tiếp theo tham gia vào xu hướng điện thoại với màn hình có thể gập hay không.
28 Tháng Mười Một 2017
Với việc dùng nội tạng của heo như một nền tảng để tạo ra cơ quan mới, các nhà khoa học đang thắp lên hy vọng về tương lai, khoa học có thể sản xuất hàng loạt và không giới hạn những bộ phận phục vụ cho cấy ghép như tim, phổi và gan.
28 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, SAIT, Viện Công nghệ Tiên tiến của Samsung, tiết lộ về công nghệ “graphene ball” đã được nghiên cứu thành công và hiện đang được mở rộng để phát triển. Theo đó, công nghệ mới sẽ giúp viên pin lithium-ion hơn 45% và có thể sạc nhanh hơn đến 5 lần.
27 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, đội ngũ sáng tạo tại Trung tâm nghiên cứu Glenn của NASA đã phát triển một loại lốp xe siêu linh hoạt, được lấy cảm hứng từ áo giáp của các binh sĩ thời trung cổ. Loại lốp mới sử dụng hợp kim nhớ hình (shape memory alloy) - một loại vật liệu có khả năng khôi phục hình dạng ban đầu sau khi bị biến dạng do chịu lực tác động lớn.
27 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt TV Micro LED với kích thước lên tới 150 inch, tại Hội chợ Điện tử Tiêu dùng (CES) sẽ diễn ra vào đầu năm 2018.