Samsung Khẳng Định Thế Hệ Đồng Hồ Gear Mới Sẽ Có Mặt Tròn Và Dùng Viền Xoay Được

01 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 22305)
Samsung Khẳng Định Thế Hệ Đồng Hồ Gear Mới Sẽ Có Mặt Tròn Và Dùng Viền Xoay Được
blank
Đã một thời gian dài kể từ khi Samsung ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Gear. Tại hội nghị dành cho nhà phát triển thiết bị Tizen diễn ra trong tháng 07/2015, tại Bangalore, Ấn Độ, Samsung đã chính thức xác nhận rằng, phiên bản đồng hồ Gear kế nhiệm của hãng sẽ có mặt tròn và dùng viền xoay được.

Được biết, rất có khả năng đây chính là chiếc Samsung Gear A mặt tròn đã được đồn đại rất nhiều trước đó. Theo một số nguồn tin rò rỉ, phần viền xoay được trên đồng hồ sẽ cho phép người dùng thực hiện các thao tác, chẳng hạn như zoom, tăng giảm volume, chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau, hoặc duyệt qua các menu trên màn hình.


Những thông tin khác rò rỉ về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung bao gồm: vi xử lý 2 nhân Exynos 3472, RAM 768 MB, bộ nhớ trong 4 GB, dung lượng pin 250 mAh, có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi (802.11 b / g / n), Bluetooth 4.1, GPS, cảm biến nhịp tim, tùy chọn 4G.

Ngoài ra, máy sẽ có màn hình tròn, độ phân giải là 360 x 360 pixel, chạy trên hệ điều hành Tizen. Samsung sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 13/08/2015, nhiều khả năng hãng sẽ ra mắt sản phẩm smartwatch mới đồng thời với Galaxy Note 5.
55Vote
41Vote
30Vote
22Vote
16Vote
2.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, Google đã xóa Nexus Player ra khỏi trang bán hàng trực tuyến và xác nhận sẽ ngưng sản xuất sản phẩm này.
22 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, một số nguồn tin cho biết, Google đang âm thầm chuẩn bị ra mắt của một trong những thiết kế đột phá mới nhất, với mục đích thay đổi hoàn toàn cách thức tương tác với những thiết bị hiện nay.
22 Tháng Năm 2016
Hạ tuần tháng 05/2016, Dell giới thiệu model màn hình P4317Q kích cỡ 43 inch độ phân giải 4K. Màn hình mới hứa hẹn sẽ hỗ trợ kết nối với 4 đầu vào (input) cùng lúc và chia chúng ra thành 4 màn hình trên một monitor duy nhất,
19 Tháng Năm 2016
Trong hội nghị Google I/O 2016, để khai thác các tính năng trợ lý Google Assistant với các hệ thống nhà thông minh (Smart Home), Google đã chính thức ra mắt Google Home
17 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 05/2016, dự án SkinTrack của đại học Carnegie Mellon được công bố. Đại học Carnegie Mellon đã từng đề xuất nhiều ý tưởng mới lạ để tương tác với các thiết bị màn hình nhỏ như đồng hồ thông minh,
17 Tháng Năm 2016
Trung tuần tháng 03/2016, MSI đã ra mắt Mainboard MSI X99A GAMING PRO CARBON, sản phẩm bo mạch chủ cao cấp.