CEO Của BMW Gợi Ý Sẽ Có Không Gian Cho Nhiều Model Xe Điện Hơn

04 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 21294)
CEO Của BMW Gợi Ý Sẽ Có Không Gian Cho Nhiều Model Xe Điện Hơn
blank
Thượng tuần tháng 08/2015, trên một trang báo Đức, Giám đốc điều hành của BMW đã gợi ý xa xôi rằng, có khả năng sẽ xuất hiện một phiên bản khác thuộc dòng xe điện “i” của hãng.

Theo đó, khi được hỏi về việc liệu sẽ có một model xe mới sắp xuất hiện hay không, Harald Krueger đã nói với Frankfurter Allgemeine Sonntagszeitung: “Có một khoảng cách giữa i3 và i8, khi xem xét các kết quả về số lượng lượt xem”

Tuy nhiên, Harald Krueger cho biết hiện chưa thể cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Ngoài ra, Krueger cũng chia sẻ thêm, BMW đã thường xuyên liên lạc với các công ty công nghệ lớn, bao gồm cả Apple, để nghiên cứu về thế hệ “Xe kết nối” (Connected Cars).

Theo trang Reuters, BMW và Apple có thể sẽ nhen nhóm lại một kế hoạch hợp tác, sau khi CEO Tim Cook của Apple đã có một chuyến viếng thăm trụ sở BMW.
56Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2015
Tạp chí Science đã đưa tin, nhóm các nhà khoa học của Mỹ và Hàn Quốc đã phát triển thành công một robot nhỏ, có khả năng di chuyển linh hoạt trên bề mặt nước.
02 Tháng Tám 2015
Dường như Nhà Trắng đang có sự quan tâm khá nghiêm túc đối với dự án siêu máy tính. Tháng 07/2015, Tổng thống Obama đã quyết định thành lập Cơ quan Chiến lược Máy tính Quốc gia (NSCI),
01 Tháng Tám 2015
Được biết, rất có khả năng đây chính là chiếc Samsung Gear A mặt tròn đã được đồn đại rất nhiều trước đó.
31 Tháng Bảy 2015
Các kế hoạch để trở thành nhà cung cấp dịch vụ Internet bằng máy bay cho các nước đang phát triển trên thế giới của Facebook sắp mang lại thành quả tốt đẹp.
30 Tháng Bảy 2015
SALt (Sustainable Alternative Lighting – tạm dịch “Nguồn Sáng Thay Thế Ổn Định”, cũng vừa là một cách chơi chữ, Salt cũng có nghĩa là Muối,
30 Tháng Bảy 2015
Đúng như những gì Nokia đã hứa hẹn khi bán mảng di động lại cho Microsoft vào năm 2013: sẽ tập trung vào các lĩnh vực khác như bản đồ,