CEO Của BMW Gợi Ý Sẽ Có Không Gian Cho Nhiều Model Xe Điện Hơn

04 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 21499)
CEO Của BMW Gợi Ý Sẽ Có Không Gian Cho Nhiều Model Xe Điện Hơn
blank
Thượng tuần tháng 08/2015, trên một trang báo Đức, Giám đốc điều hành của BMW đã gợi ý xa xôi rằng, có khả năng sẽ xuất hiện một phiên bản khác thuộc dòng xe điện “i” của hãng.

Theo đó, khi được hỏi về việc liệu sẽ có một model xe mới sắp xuất hiện hay không, Harald Krueger đã nói với Frankfurter Allgemeine Sonntagszeitung: “Có một khoảng cách giữa i3 và i8, khi xem xét các kết quả về số lượng lượt xem”

Tuy nhiên, Harald Krueger cho biết hiện chưa thể cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Ngoài ra, Krueger cũng chia sẻ thêm, BMW đã thường xuyên liên lạc với các công ty công nghệ lớn, bao gồm cả Apple, để nghiên cứu về thế hệ “Xe kết nối” (Connected Cars).

Theo trang Reuters, BMW và Apple có thể sẽ nhen nhóm lại một kế hoạch hợp tác, sau khi CEO Tim Cook của Apple đã có một chuyến viếng thăm trụ sở BMW.
56Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2014
Khá nhiều người trong chúng ta đều biết rằng việc gửi tin nhắn trong đám đông lớn hoặc những nơi xa xôi hẻo lánh thì thường là việc nói dễ hơn làm.
24 Tháng Bảy 2014
Chúng ta hãy xem lần này Microsoft sẽ đem lại công nghệ mới gì để giúp họ vượt qua Sony trên thị trường máy chơi game.
23 Tháng Bảy 2014
CÁC LÝ THUYẾT VỀ CHIP CUỐI CÙNG ĐÃ CÓ THỂ DẪN ĐẾN MỘT HỆ THỐNG MÁY TÍNH MẠNH MẼ NHƯ SIÊU MÁY TÍNH IBM WATSON.
22 Tháng Bảy 2014
Microchip này là một bước đột phá mới trong công cuộc nghiên cứu và chống lại căn bện tiểu đường.
21 Tháng Bảy 2014
Dropbox là mục tiêu đồng, thời là đối tác tiềm năng cho chương trình nghe lén của Mỹ.
18 Tháng Bảy 2014
Gần đây Ericsson đã sử dụng rất nhiều toàn bộ các tần số trong băng tần 15 GHz để dồn năng suất vào một truyền dẫn không dây trong một phòng thí nghiệm ở Krista, Thụy Điển.