Thế Hệ Xe BMW Trong Tương Lai Sẽ Có Thể Dự Đoán Đèn Giao Thông

04 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 20217)
Thế Hệ Xe BMW Trong Tương Lai Sẽ Có Thể Dự Đoán Đèn Giao Thông
blank
Tháng 08/2015, dường như BMW đang phát triển một hệ thống thông minh cho những chiếc xe trong tương lai của hãng, với sự hợp tác cùng nhà phát triển ứng dụng EnLighten.

Theo đó, hệ thống mới hứa hẹn sẽ giúp cảnh báo đèn giao thông. Nó sẽ cảnh báo cho người dùng biết đèn giao thông ở ngã tư kế tiếp hiện đang là màu gì, và thời gian còn lại là bao nhiêu.

Tính năng mới thuộc hệ thống BMW iDrive, hoạt động bằng cách kết nối với hệ thống quản lý giao thông của thành phố, đồng thời kết hợp với vị trí hiện tại của xe thông qua GPS, để đưa ra hiển thị đèn giao thông ở vị trí gần nhất.


Thậm chí, nó có thể phân tích thời gian đèn giao thông chuyển màu, tốc độ và khoảng cách của chiếc xe tới đèn giao thông, nhằm giúp người lái biết được họ có kịp để băng qua ngã tư, hay nên dừng lại một cách an toàn.

Hiện tính năng mới đang được thử nghiệm tại các thành phố Orgeon, Salt Lake City, Las Vegas, Walnut Creek và Arcadia ở California; Christchurch ở New Zealand. Đặc biệt, dù không sở hữu một chiếc xe BMW, người dùng vẫn có thể trải nghiệm tính năng thú vị bằng một ứng dụng độc lập của EnLighten trên iOS và Android.
525Vote
42Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Logitech ra mắt G413 – bàn phím cơ chuyên dành cho chơi game thuộc phân khúc tầm trung mới. G413 có thiết kế hoàn toàn không hầm hố như các loại bàn phím cơ khác,
17 Tháng Tư 2017
Tính đến tháng 04/2017, tình hình khan hiếm về nguồn cung đã khiến cho giá của các linh kiện ngày càng gia tăng. Điều này đã làm cho giá của PC, smartphone và tablet cũng tăng theo.
15 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Bose ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng loa SoundLink với tên gọi Revolve. Dòng sản phẩm mới gồm 2 phiên bản Revolve và Revolve+ mang thiết kế hình trụ tròn,
15 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ bắt đầu vận hành nhà máy bán dẫn mới tại Pyeongtaek, thuộc tỉnh Gyeonggi từ tháng 07/2017.
14 Tháng Tư 2017
Theo đó, Phantom 4 phiên bản Advanced được rút gọn tính năng bay so với dòng Pro nhưng vẫn giữ lại những đặc tính quan trọng như cụm camera dùng cảm biến 1 inch,
12 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Viện Nghiên cứu Điện tử Viễn thông (ETRI) của Hàn Quốc đã có một bước đột phá trong công nghệ màn hình hiển thị OLED.