Pinnacle – Sự Kết Hợp Giữa Đồng Hồ Thụy Sĩ Và Apple Watch

04 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 21710)
Pinnacle – Sự Kết Hợp Giữa Đồng Hồ Thụy Sĩ Và Apple Watch
blank
Sẽ như thế nào nếu kết hợp cả hai chiếc đồng hồ cơ Thụy Sĩ và Apple Watch vào làm một? Một chiếc đồng hồ cơ đẳng cấp đi cùng các tính năng thông minh của Apple Watch quả thật là một ý tưởng khá thú vị. Hiển nhiên, mức giá của chiếc đồng hồ “đẳng cấp” cũng sẽ không hề thấp.

Thượng tuần tháng 08/2015, Nico Gerard, công ty có trụ sở tại California, đã giới thiệu dòng sản phẩm Pinnacle. Đó là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ với vòng đeo đặc biệt, cho phép người dùng có thể gắn thêm một chiếc Apple Watch vào phía sau. Khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ có hai mặt.

Mặt trên là một chiếc đồng hồ cơ được sản xuất tại Thụy Sĩ, bao gồm các tùy chọn màu xanh, đen và vàng 18 karat, đi cùng các tính năng tiêu chuẩn khác như hiển thị ngày và chống nước ở độ sâu 100m.

Mặt sau sẽ là chiếc Apple Watch 38 mm phiên bản vỏ thép không gỉ, hoặc phiên bản Edition tùy theo sở thích của khách hàng.

Hiện người dùng có thể đặt trước với mức giá khởi điểm 9,300 USD cho phiên bản màu xanh và đen, còn phiên bản vàng 18 karat sẽ có giá 112,000 USD.

Mặc dù khiến nhiều người lo ngại về sự thoải mái khi sử dụng một chiếc đồng hồ hai mặt, nhưng Pinnacle thật sự là một ý tưởng thú vị. Nico Gerard cũng cho biết sẽ sản xuất giới hạn những chiếc đồng hồ đặc biệt theo các đơn đặt hàng của khách, chứ không sản xuất theo số lượng cố định.
511Vote
43Vote
35Vote
23Vote
17Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2015
Khoảng 2,000 công ty đã đổ xô đến Barcelona để trình diễn các sản phẩm mới của mình, từ điện thoại quét võng mạc đến yên xe dành cho xe đạp hoặc đồ nội thất có thể sạc pin cho các thiết bị khác.
04 Tháng Ba 2015
Panasonic đã ra mắt camera Nubo, được cho là “Sát thủ Dropcam”, là chiếc camera an ninh đầu tiên trên thế giới sử dụng mạng 4G để truyền tải dữ liệu đến điện thoại hay máy tính của người dùng.
04 Tháng Ba 2015
Một trong những lời chỉ trích mà Apple Watch phải hứng chịu nhiều nhất, thậm chí ngay cả trước khi nó được bán ra, là về sự giới hạn của số lượng cảm biến được tích hợp trên chiếc đồng hồ thông minh.
03 Tháng Ba 2015
Microsoft đã ra mắt bàn phím phiên bản gập có thể hoạt động với các thiết bị di động chạy 3 nền tảng phổ biến là iOS, Android và Windows. Bàn phím mới được gọi là Microsoft Universal Foldable Keyboard.
02 Tháng Ba 2015
Không thể phủ nhận, thẻ nhớ microSD đang dần trở thành 1 công cụ lưu trữ dữ liệu ngày càng phổ biến trên các thiết bị di động hiện hành.
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Acer đã giới thiệu Liquid Leap+, phiên bản nâng cấp của chiếc smartwatch kiêm vòng đeo tay thông minh Liquid Leap ra mắt trong năm 2014.