Samsung Tung Ra Phụ Kiện Bàn Phím Rời Cho Galaxy Note 5 Và S6 Edge+

15 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 25381)
Samsung Tung Ra Phụ Kiện Bàn Phím Rời Cho Galaxy Note 5 Và S6 Edge+
blank
Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2015, Samsung đã chính thức ra mắt phụ kiện bàn phím rời, dành cho hai sản phẩm mới nhất của hãng là Note 5 và S6 Edge +, có tên gọi keyboard cover.

Có thể nói, Keyboard cover là một ý tưởng mới lạ và khác biệt, không giống như bất cứ phụ kiện nào trước đây.Cũng không giống như bàn phím Typo, kết nối với iPhone qua bluetooth và làm cho sản phẩm trở nên dài hơn, khiến nhiều người dùng khó chịu. Keyboard cover của Samsung được lắp ngay từ đỉnh thiết bị, và chiếm 1/2 không gian màn hình.

Điện thoại sẽ tự động kết nối với bàn phím và điều chỉnh giao diện người dùng cho phù hợp, hiển thị tất cả mọi nội dung ở phần nửa trên màn hình. Một cảm biến bên dưới màn hình sẽ tự động loại bỏ sự tiêu hao pin, đồng thời rút gọn các bước kết nối bluetooth phức tạp. Các thao tác bật và tắt bàn phím cũng rất dễ dàng, trong trường hợp muốn sử dụng hết toàn bộ màn hình, người dùng có thể gập bàn phím vào mặt sau để đóng lại.

Có lẽ người dùng sẽ cần một thời gian làm quen vì thao tác gõ bàn phím khá khó chịu, do khoảng cách giữa các phím bố trí chưa được tốt. Nhưng nếu thích sử dụng bàn phím vật lý mà không muốn dùng hệ điều hành BlackBerry thì Samsung Keyboard cover có lẽ là lựa chọn tốt nhất.

Hiện mức giá và thời điểm phát hành cụ thể của sản phẩm vẫn chưa tiết lộ. Rất có thể nó sẽ được phát hành cùng ngày với Note 5 và S6 Edge+.
513Vote
49Vote
33Vote
24Vote
18Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Google đã công bố phiên bản Google Glass 2.0, sản phẩm kính thông minh dành cho doanh nghiệp.
19 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi Galaxy S tiếp theo sẽ có hai kích thước màn hình là 5.77 inch và 6.22 inch tương tự dòng Galaxy S8.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Elon Musk tiếp tục làm cả thế giới phải trầm trồ thán phục với hệ thống pin lớn nhất thế giới được chế tạo bởi Tesla.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Toshiba đã công bố chip nhớ 3D TLC NAND dung lượng 512 GB và 1 TB đầu tiên của hãng được sản xuất theo tiến trình BiCS với công nghệ TSV.
13 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, các nhà nghiên cứu đã phát triển thành công một vật liệu có tên gọi là Bismuthene, có khả năng hoạt động ngay ở nhiệt độ phòng.
10 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, LG Display sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt các tấm nền OLED dẻo vào năm 2020. Chất lượng hình ảnh của màn hình OLED